Đây là bộ trang phục truyền thống ấn tượng nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Ảnh saostar.vn

Chú thích ảnh

Thiết kế “Chiến Binh Hoa” của NTK Nguyễn Minh Công được "đo ni đóng giày" cho Hà Thu. Bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập của Nguyễn Minh Công khi tham gia show trình diễn The Dreamers vừa qua. Ảnh thethaovanhoa.vn.

Chú thích ảnh

Thu không bao giờ phủ nhận vẻ đẹp của tà áo dài, nhưng khi đến với Miss Earth năm nay Thu muốn mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho bạn bè quốc tế. Không chỉ muốn giới thiệu về hoa sen - một loại hoa tuyệt đẹp và được xem là quốc hoa của Việt Nam, qua bộ trang phục này, Thu cũng muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân mình, cũng là đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại dám sống, dám thể hiện nhưng cũng không quên những giá trị truyền thống của dân tộc. Thu hy vọng bộ trang phục này được khán giả và bạn bè trong nước cũng như quốc tế yêu thích, đón nhận” - Hà Thu chia sẻ.

Chú thích ảnh

Hà Thu đã đạt Huy chương Đồng phần thi Tài năng. 

Huy chương Vàng phần thi Trang phục đi biển

Chú thích ảnh

Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục truyền thống “Chiến Binh Hoa” này vào ngày 30-10 tới. Ảnh thethaovanhoa.vn

ha-thu-khong-mac-ao-dai-de-thi-trang-phuc-dan-toc-o-hoa-hau-trai-dat-1

Người đẹp cũng đang tạm dẫn đầu phần bình chọn danh hiệu “Hoa hậu Ảnh” và đoạn clip tham gia phần thi Miss Eco cũng đang dẫn đầu về lượt xem.

 Lê Thị Hà Thu trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017, tối 18/10.

Trước đó tối 18-10, Hà Thu trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Ảnh DÂN TRÍ

Á hậu Hà Thu đang được đánh giá cao tại Miss Earth 2017, thậm chí cô còn được một chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu.