Hang Én lộng lẫy lên phim 'bom tấn' Peter Pan của Hollywood
(PLO) - Hang Én (Quảng Bình) và cánh đồng lúa tỉnh Ninh Bình cùng một số địa danh khác của Việt Nam xuất hiện trong trailer mới giới thiệu phim Peter Pan năm 2015 đang hâm nóng giới yêu thể loại phim thần tiên này.

Đây là trailer thứ hai mà hãng phim Warner Bros từ kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood giới thiệu toàn cầu và thu hút hàng triệu lượt xem trong thời gian vài ngày. Bộ phim phải hoãn lại ngày trình chiếu vào mùng 9-10-2015 thay vì vào tháng bảy.

Hang Én lộng lẫy lên phim 'bom tấn' Peter Pan của Hollywood - ảnh 1

Cảnh đẹp trong vùng núi hùng vĩ của Việt Nam. Ảnh chụp lại từ trailer củaWarner Bros.

Hang Én lộng lẫy lên phim 'bom tấn' Peter Pan của Hollywood - ảnh 2

Hang Én đẹp lộng lẫy.Ảnh chụp lại từ trailer củaWarner Bros.

Hang Én lộng lẫy lên phim 'bom tấn' Peter Pan của Hollywood - ảnh 3

Cảnh đẹp thần tiên của hang động Việt Nam trên phim bom tấn Mỹ. Ảnh chụp lại từ trailer củaWarner Bros.

Trailer này khiến người hâm mộ sốt sắng mong ngày công chiếu bởi các danh thắng của Việt Nam đẹp lộng lẫy trong đó hang Én, hang động lớn thứ 3 thế giới xuất hiện bên trong các cảnh quay bí ẩn, thần tiên khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng.

Trailer mới công bố cảnh Peter Pan bước vào hang động, sau đó góc quay mở rộng không gian cầu đá thạch nhũ cheo leo, xung quanh là một vườn thạch nhũ khác với đủ kích cỡ khiến người xem choáng ngợp. Bên ngoài trailer cũng tiết lộ những bãi cỏ dài chan đầy nắng với vô số vách núi hùng vĩ như xứ thần tiên.

Những cánh đồng lúa vàng rộm ở xứ Ninh Bình cũng được tiết lộ như không gian cổ tích khiến người xem háo hức kỳ lạ. Để có những cảnh quay lộng lẫy này, đoàn làm phim của Warner Brosđã thực hiện quay bằng định dạng 3D vào năm 2014 và dựng hậu kỳ trong một năm qua.

MINH QUÊ