H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm
(PLO)- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê sau khi đăng quang trông khá gầy nhưng trong một sự kiện tối qua, hoa hậu này đã khoe một vẻ đẹp tươi tắn sau khi tăng cân thấy rõ.

Tối 9-7, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ có mặt tại Hà Nội, tham gia sự kiện công bố một quỹ từ thiện dành cho cộng đồng, xã hội. H’Hen Niê gây chú ý với vẻ tươi tắn hơn hẳn so với trước đây sau khi tăng cân.

Tại đây, khi nhắc về chiến dịch đồng hành cùng các em nhỏ trong vấn đề điều kiện vệ sinh trong trường học, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Qua thống kê, Hen không ngờ là có tới 80% học sinh vẫn không có nhà vệ sinh sạch, dẫn đến việc các em ngại đi vệ sinh trong trường. Việc nhịn đi vệ sinh sẽ dẫn đến các bệnh lý về sức khỏe, ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của các em. Hen thực sự mong muốn chúng ta phải làm điều gì mạnh mẽ và thiết thực để thay đổi tình trạng nhà vệ sinh bẩn và xuống cấp, để các em học sinh có sự phát triển toàn diện nhất”.  

Là một người quan tâm đến các vấn đề cộng đồng, đặc biệt là với trẻ em nên Hoa hậu H’Hen Niê được rất nhiều em nhỏ yêu quý và xin chụp ảnh lưu niệm cùng. Một vài em còn bật mí muốn sau này trở thành hoa hậu giống cô, làm nhiều việc tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Khi được hỏi về việc sẽ xây dựng hình ảnh như thế nào để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H’Hen Niê cho biết cô vẫn trung thành với kiểu tóc ngắn từng cùng cô chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô vẫn sẽ chọn sắc trắng quen thuộc cho trang phục của mình. Hình thể của H’Hen đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả, vì săn chắc hơn và có nhiều cải thiện, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Universe.

Hiện Hoa hậu H’Hen Niê đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Unievrse 2018. Thông tin chi tiết được cô tiết lộ trong series Road To Miss Universe, sẽ công bố trong thời gian tới.

Hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê trong trang phục của Đỗ Mạnh Cường, make Up: Vân KingHair, Stylist: D2 Styling Agency:

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 1

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 2

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 3

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 4

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 5

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 6

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 7

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 8

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 9

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 10

H’Hen Niê tăng cân sau khi gây lo lắng vì gầy ốm - ảnh 11

 

HÒA BÌNH, Photo: Như Hoàn ​