Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi
(PLO)- Hoa hậu đã mặc tám bộ áo cưới được thực hiện thủ công công phu, chụp ảnh trên nhiều bãi biển đẹp.

Ngày 17-9, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ diễn ra tại Cần Thơ. Dịp này hoa hậu đang đã tung ra bộ ảnh cưới được êkíp Nam Black, Cama Wedding, cùng chuyên gia trang điểm Benny lên ý tưởng, thực hiện trong 12 tháng.

Bộ ảnh được chụp tại đảo Hòn Sơn và Nam Du hoang vu với ý tưởng biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Để thực hiện bộ ảnh, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã mặc tám bộ áo cưới được thiết kế đính kết thủ công cầu kỳ, đòi hỏi phải bảo quản, vận chuyển rất công phu.

Được biết Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và vị hôn phu của cô đã gặp gỡ và yêu nhau được ba năm khi cả hai tham gia bộ phim Hồn lụa. Anh là một trong những người góp vốn sản xuất phim và tham gia một vai doanh nhân nhỏ trong phim. Đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay tại Cần Thơ - quê Đặng Thu Thảo và Long Xuyên - quê chồng. 

Đặng Thu Thảo chia sẻ chồng sắp cưới của cô lớn hơn cô năm tuổi, là người giỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy từng tham gia nghệ thuật nhưng hiện anh dừng lại và thành công trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng tại quê nhà.

"Anh Thành (tên chồng sắp cưới của hoa hậu) không phải đại gia nhưng đối với bạn bè xung quanh hay những người quen biết thì ảnh là một đại gia rất giàu... tình cảm. Ngay từ lúc quen ảnh hay bên cạnh và cho đến bây giờ anh ấy chưa bao giờ quan tâm hay nghĩ đến danh hiệu hoa hậu của Thảo. Ảnh thường nói ảnh thương Thảo vì sự giản dị và  chỉ mong Thảo sống sao là một người tốt, làm nhiều việc tốt. Thế nên các chuyến từ thiện, anh Thành là người đứng sau lưng hỗ trợ Thảo rất nhiều. Từ công việc đến cuộc sống, anh luôn là người âm thầm hỗ trợ tất cả những gì có thể, chỉ dạy Thảo đi đúng hướng những khi Thảo gặp khó khăn” - Đặng Thu Thảo tâm sự.

Với câu hỏi có tham gia showbiz nữa hay không sau khi lập gia đình, Đặng Thu Thảo trả lời: “Sau khi lập gia đình, mặc dù sẽ trở về quê chồng sinh sống nhưng Thảo vẫn sẽ tham gia lĩnh vực nghệ thuật, xuất hiện tại các sự kiện giải trí và cố gắng làm tốt nhất những gì có thể vì anh Thành vẫn ủng hộ Thảo theo đuổi niềm đam mê của mình. Nhưng dĩ nhiên Thảo không thể dấn thân quá sâu vào showbiz, sẽ hạn chế hơn vì Thảo cũng muốn mình dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình chu đáo, đồng thời cũng sẽ kinh doanh ở một lĩnh vực riêng”.

Một số ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo:

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi - ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi - ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi - ảnh 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi - ảnh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi - ảnh 5

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cưới trước lễ ăn hỏi - ảnh 6

HÒA BÌNH