Hoa hậu Dương Kim Ánh làm MV đầu tay bước vào ca hát
(PLO)- Chiều 27 Tết Đinh Dậu (24-1) hoa hậu áo dài biển Dương Kim Ánh đã ra mắt hai MV đầu tay Đoản ca Xuân và ca khúc Tâm sự nàng Xuân để chính thức bước vào con đường ca hát.

Hai MV có không khí rộn ràng của Tết đoàn viên với những hình ảnh quen thuộc của Tết ba miền như cảnh gia đình sum vầy, các món ăn truyền thống bánh chưng, bánh tét, dưa hành, củ kiệu, dưa món quyện  với sắc vàng của mai, sắc xanh tươi của cành quất...

Dương Kim Ánh chia sẻ cô muốn mang đến cho người xem cảm nhận về một không khí Tết cổ truyền của dân tộc đầy yên bình và tươi thắm. Khung cảnh thân thuộc của những bữa cơm gia đình trong MV khiến Dương Kim Ánh nhớ nhà da diết.

Trong năm 2016, sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu áo dài biển Việt Nam vào tháng 5, Dương Kim Ánh đã tham gia nhiều công tác đoàn đội, thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.  Cô cũng tiếp tục theo đuổi việc học và đã tốt nghiệp ngành sư phạm vào cuối năm 2016.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Dương Kim Ánh gửi lời chúc một năm mới luôn thành công, vững tin trong cuộc sống, luôn tràn đầy đam mê để theo đuổi ước mơ của mình đến bản thân và mọi người.

Hoa hậu Dương Kim Ánh làm MV đầu tay bước vào ca hát - ảnh 1
Sắc xuân miền Nam trong MV.

Hoa hậu Dương Kim Ánh làm MV đầu tay bước vào ca hát - ảnh 2
Sắc xuân Miền Bắc.

Hoa hậu Dương Kim Ánh làm MV đầu tay bước vào ca hát - ảnh 3

Gói bánh chưng ngày tết.

Hoa hậu Dương Kim Ánh làm MV đầu tay bước vào ca hát - ảnh 4
Chở xuân về.

Hoa hậu Dương Kim Ánh làm MV đầu tay bước vào ca hát - ảnh 5
Gia đình đoàn viên.

HÒA BÌNH