Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Công ty Hoàn vũ Sài Gòn (UNICORP) vừa công bố bộ ảnh hoa hậu H’Hen Niê nằm trong sêri ảnh mới nhất của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, do nhiếp ảnh Milor Trần thực hiện.

Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn hợp tác cùng nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước nhằm tạo ra bộ ảnh đẹp. Vốn là tín đồ của sắc trắng nên hoa hậu H’Hen Niê “ưu tiên” diện những trang phục có sắc màu này, giúp nổi bật làn da nâu ấn tượng.

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 1
Bộ trang phục đầu tiên của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, hướng đến sự thanh lịch bằng chiếc váy cổ tròn đơn giản có những họa tiết sọc thẳng nổi, như chính tính cách của hoa hậu. 

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 2
Trang phục thứ hai của nhà thiết kế Lý Giám Tiến, khoe đôi chân dài hấp dẫn cùng kiểu áo sơmi khoét sâu, tạo sự gợi cảm nhưng tinh tế và bí ẩn. 

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 3
Áo len cổ lọ là kiểu trang phục rất kén người mặc nhưng với hoa hậu H’Hen Niê, dường như chiếc áo góp phần tôn vinh gương mặt và những đường nét mộc mạc của người đẹp. Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn khéo léo tôn dáng người đẹp bằng form ôm theo đường cong cơ thể. 

Bốn bộ trang phục dưới đây của nhà thiết kế Kim Khanh, khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể của H'Hen Niê khi vừa khoe được vùng hông quyến rũ.

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 4

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 5

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 6

Cuối cùng trong bộ ảnh là hai bộ trang phục của nhà thiết kế Xita với tông đen, đỏ cùng phong cách quý tộc và cổ điển.

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 7

Hoa hậu H’Hen Niê quyến rũ trong trang phục màu trắng - ảnh 8

Trong thời gian tới, hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các dự án thiện nguyện, chiến dịch vì cộng đồng cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.