Hoa hậu Kỳ Duyên đấu giá áo dài mặc đêm chung kết

TN (tổng hợp)
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 3/1/2015 - 18:41

(PLO) - Người đấu giá thành công với số tiền 60 triệu đồng là ông Lê Đình Thành, giám đốc công ty cổ phần sâm Ngọc Linh.
Hoa hậu Kỳ Duyên đấu giá áo dài mặc đêm chung kết  - ảnh 1
Ông Lê Đình Thành trao tượng trưng số tiền 60 triệu đồng cho hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên để nhận chiếc áo dài -Ảnh: Hà Bình/TTO

 “Tôi thấy chiếc áo dài này rất đẹp. Tôi có một cô con gái 14 tuổi nhưng đã cao trên 1,6m. Tôi mua chiếc áo dài này để sau này… con gái tôi mặc” - ông Lê Đình Thành nói. 

Cuộc đấu giá diễn ra trong buổi khai trương một khách sạn năm sao ở TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sáng 3-1.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết cô bán chiếc áo dài để làm từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được đã chuyển cho Hội khuyến học TP.Buôn Ma Thuột.


Hoa hậu Kỳ Duyên đấu giá áo dài mặc đêm chung kết  - ảnh 2
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên đường phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sáng 3-1. Ảnh: Hà Bình/TTO

. Chiều cùng ngày, Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng đại diện Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã đến thăm, tặng quà các nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc.

Theo đó, Hoa hậu đã đến thăm, động viên và tặng quà cùng 10 triệu đồng cho 15 gia đình (mỗi gia đình được nhận quà và 500 ngàn đồng tiền mặt) là những cựu chiến binh, thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc.

Trước đó, ngày 2-1, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã đến thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại Trường tiểu học Tô Hiệu thuộc phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

TN (tổng hợp)

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.