Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch
(PLO)- Tối mai (ngày 30-11), đêm chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) lần thứ V năm 2016 sẽ chính thức diễn ra.

Đây là cuộc thi diễn ra hai năm một lần dành cho tất cả nam, nữ sinh đang theo học tại các cơ sở đào tạo trong ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh vận động Xây dựng phong cách sinh viên ĐHQGHN, xây dựng một sân chơi bổ ích, tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, tâm hồn của các bạn nam, nữ sinh.

Tham gia cuộc thi, sinh viên các trường có cơ hội thể hiện sự tự tin, năng động và tích cực hơn trong các hoạt động xã hội; đồng thời định hướng phong cách, lối sống có văn hóa cho học sinh, sinh viên; tôn vinh, quảng bá nét đẹp, hình ảnh học sinh, sinh viên ĐHQGHN đến với toàn xã hội. Không những vậy, chương trình còn là sự kiện lớn để kết nối sinh viên các trường, các khóa.

Kết thúc vòng chung khảo với năm phần thi đại sứ truyền thông, đại sứ trí tuệ, đại sứ thể thao, đại sứ nhân ái, đại sứ tài năng, 24 thí sinh xuất sắc nhất, toàn diện nhất đã được lựa chọn tham gia đêm chung kết.

Đặc biệt, cuộc thi quy tụ đội hình ban giám khảo là những ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như NSƯT Xuân Bắc, Hoa Hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh...

Xin giới thiệu đến bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM một số gương mặt sáng giá lọt vào vòng chung kết:

Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch - ảnh 1
Nữ sinh Trương Phương Nhung

Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch - ảnh 2
Nữ sinh Vũ Thanh Vân

Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch - ảnh 3
Nữ sinh Bá Thị Thu Huệ

Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch - ảnh 4
Nữ sinh Ngô Hương Ly

Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch - ảnh 5
Nữ sinh Lăng Thị Khánh Ninh

Hoa hậu Mỹ Linh,nghệ sĩ Xuân Bắc chấm thi SV thanh lịch - ảnh 6
Nữ sinh Ngọc Hà

VIẾT THỊNH