Norika Fujiwara rất tin vào phong thủy và đã nhờ đến một thầy phong thủy đoán định mọi thứ liên quan đến cô, trong đó có những cách để ngăn chặn “những điều tồi tệ”. Cô được khuyên đem theo muối trong người và rắc xuống đất ở bất cứ nơi nào cô tới.

Hoa hậu Nhật Norika Fujiwara. Ảnh: Xinhua.

Theo tạp chí Cyzo (Nhật), Noriko hơi bị căng thẳng thần kinh do những phản ứng không tốt với bộ phim mới của cô. Trước khi đóng phim, Norika chọn một địa điểm đẹp và cầu nguyện bộ phim sẽ ăn khách. Còn khi diễn xuất, cô bị bắt gặp lấy một ít muối từ áo lót và rắc ra xung quanh.

Norika cũng xin lời khuyên của thầy phong thủy về tương lai và những gì cô phải phòng ngừa hàng ngày trong suốt những năm qua.

 
Người đẹp xứ anh đào luôn đem muối trong áo ngực. Ảnh: CE.

Người đẹp xứ anh đào bắt đầu tin vào phong thủy khi nó giúp cô thoát khỏi chứng mất ngủ. Lúc đó, cô làm theo lời khuyên của thầy, đặt 10g muối vào bốn góc phòng.

Kể từ đó, phong thủy trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của cô. Norika thậm chí còn thay đổi màu sơn bếp sang màu vàng và chỉ dùng nắm cửa mạ vàng.

Cô cũng nghe theo lời khuyên của thầy, đeo nhẫn cưới hình ngũ giác. Tuy nhiên, phong thủy lại là lý do khiến Norika và nam diễn viên hài Tomonori Jinnai ly hôn. Các nguồn tin cho biết, cặp uyên ương suốt ngày cãi vã sau khi Jinnai không thể chịu đựng được “triết lý phong thủy” của vợ.

Theo Thanh Hương (VNE)