Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng
Không chỉ giới hạn ở những tiết mục đơn giản như múa và hát, các cô gái đã khiến ban giám khảo và khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác trong phần thi tài năng.

Ngày 3-12, các thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tham gia phần thi phụ “Người đẹp tài năng”. Từ 38 tiết mục, ban giám khảo đã lựa chọn ra 24 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia phần thi này.

Có thể thấy các thí sinh đã đầu tư rất chuyên nghiệp cho các màn trình diễn và thể hiện sự quyết tâm để cái tôi độc đáo của mình có cơ hội tỏa sáng trong phần thi đề cao vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng này.

Chiếm số lượng áp đảo trong số các phần thi tài năng là các tiết mục múa, tuy nhiên có thể thấy không có sự trùng lặp về ý tưởng khi hầu hết các thí sinh đều đầu tư về biên đạo để có một bài múa độc đáo và chuyên nghiệp. Có nhiều phong cách múa, kết hợp giữa dân gian và đương đại trong phần thi của các thí sinh, nhưng dễ nhận ra rằng hầu hết các bạn thí sinh đều lồng ghép rất tốt những ý tưởng về truyền thống văn hóa dân tộc, quê hương đất nước, lòng yêu Tổ quốc, tình cảm gia đình… trong các phần dự thi.

Các cô gái còn mang đến nhiều ngạc nhiên cho khán giả khi thể hiện những tài năng đặc biệt và thú vị, như thí sinh Võ Hồng Ngọc Huệ (SBD 291) với phần dự thi võ Taekwondo, Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 990) với tiết mục nghệ thuật pha trà sen; Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 395) viết thư pháp; Nguyễn Thanh Tú (SBD 268) thuyết trình tiếng Anh về đảo ngọc Phú Quốc, Lã Thị Kiều Anh (SBD 099) với tiết mục ảo thuật…

Trước sự xuất sắc của các thí sinh, ban tổ chức và ban giám khảo đã hội ý và đưa ra quyết định bất ngờ. Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi công bố ngay khi kết thúc phần thi “Người đẹp tài năng”: sẽ có 5 giải phụ dành cho 5 tiết mục tài năng xuất sắc nhất, trị giá 5 triệu đồng/giải và được công bố trong đêm tiệc tri ân của Ban tổ chức vào 5-12.

Kết quả của phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra vào tối 6-12 tại sân khấu nhạc nước của Vinpearl Phú Quốc.


Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 5
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 6
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 7
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 8
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 9
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 10
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 11
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 12
Hoa hậu Việt Nam 2014: Sôi động phần thi Người đẹp Tài năng - ảnh 13


Theo Thiên Long (An Ninh Thủ Đô)