Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 8/1/2017 - 19:28

(PLO)- Chiều 8-1, nghệ sĩ Cát Phượng, cũng là Giám đốc Công ty Cat Production - đơn vị thực hiện liveshow của danh hài Hoài Linh sắp tới, đã thông báo nghệ sĩ Hoài Linh đã nhập viện cấp cứu.

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh lúc nhập viện ngày 8-1

Cát Phượng cho biết nghệ sĩ Hoài Linh bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy và tiêu ra máu, sốt cao mê man. Bác sĩ yêu cầu Hoài Linh cần nghỉ ngơi một tuần.

Vì vậy liveshow “Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết” của danh hài Hoài Linh với lịch diễn vào tối 12-1 tại sân khấu Trống Đồng và tối 14-1 tại Nhà hát Hòa Bình phải tạm hoãn cho đến khi Hoài Linh khỏe hẳn. Khán giả đã mua vé sẽ được hoàn tiền vé.

Được biết nhiều ngày qua Hoài Linh và các nghệ sĩ tham gia liveshow của mình như Chí Tài, Thanh Hằng, Cát Phượng, Hữu Quốc, Trường Giang, Hoài Lâm, Khởi My, Thanh Duy idol… đã tích cực tập luyện liveshow này ở sân khấu Trống Đồng.

Liveshow Hoài Linh: Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết do nghệ sĩ Cát Phượng viết kịch bản cùng nghệ sĩ Vũ Thanh. Cát Phượng cũng đảm nhiệm luôn vai trò đạo diễn kiêm nhà tổ chức chương trình.

Tham gia liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh có các nghệ sĩ hài: Chí Tài, Trường Giang, Cát Phượng, Vũ Thanh, Kiều Minh Tuấn, Đại Nhân; các nghệ sĩ Thanh Hằng, Hữu Quốc, Hữu Bình, Dũng Đinh; các ca sĩ: Phương Thanh, Nguyên Lộc, Hoài Lâm, Khởi My, Thanh Duy idol... và nghệ sĩ chú lùn thật sự Xuân Tiến.

Hoài Linh sẽ vào vai ông Bốn kể chuyện đời xưa cho trẻ con nghe với câu chuyện kỳ lạ về một chú lùn do Xuân Tiến vào vai và bảy nàng Bạch Tuyết do Khởi My và các nghệ sĩ nam giả như Chí Tài, Kiều Minh Tuấn, Hoài Lâm, Thanh Duy… giả trang. Riêng Hoài Linh vào vai mụ phù thủy trong câu chuyện.

Hình ảnh Hoài Linh và các nghệ sĩ tập tuồng cho liveshow Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết ngày 6-1 tại sân khấu Trống Đồng:

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 2
Nghệ sĩ - bà bầu Cát Phượng cúng heo quay tập tuồng liveshow Hoài Linh Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết.

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 3
Hoài Linh, Cát Phượng tập tuồng ngày 6-1.

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 4
Thanh Duy idol, Cát Phượng, Chí Tài.

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 5
Xuân Tiến, Đại Nhân.

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 6
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

 Hoài Linh nhập viện cấp cứu, tạm hoãn liveshow - ảnh 7
Hai ca sĩ ngôi sao tuổi teen Thanh Duy idol và Khởi My.

HÒA BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...