Hoài Linh xúc động mừng sinh nhật thứ 46

Tối 18-12, sinh nhật lần thứ 46 của nghệ sĩ Hoài Linh đã được tổ chức thật ấm áp tại một nhà hàng ở quận 10, TPHCM. Năm nay, ngoài sự xuất hiện của bố mẹ anh, còn có những họ hàng xa từ nước ngoài về và ba người dì ruột là em gái của mẹ anh đã có mặt mừng sinh nhật “cháu bốn”.
1 / 10
NS Hoài Linh bên chiếc bánh sinh nhật tuổi 46
NS Hoài Linh đã xúc động khi tình cảm của rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đồng nghiệp nhớ đến ngày sinh của anh, tự mang hoa, bánh, quà đến sân khấu Nụ cười mới để tặng anh. Vẫn như mọi năm “Fan clup” gọi anh là bố đã chuẩn bị nhiều hình ảnh, gánh trái cây và những bài thơ để tặng “gà trống bố”. Điều khiến những nghệ sĩ có mặt bất ngờ là danh hài Tấn Beo đã mang đến tặng anh món quà rất ý nghĩa, đó là hai thúng trái cây.
2 / 10
Các nghệ sĩ chúc mừng sinh nhật Hoài Linh
3 / 10
NS Hoài Linh và bố mẹ cùng với ba người dì ruột là em của mẹ anh, "nếu xếp thứ tự từ mẹ tôi thứ 7 và các dì 8,9 và 10" - Hoài Linh tự hào khoe.
Bố mẹ của danh hài Hoài Linh năm nay ăn tết cùng với con trai. Bà nói: “Con tôi năm nay vẫn còn được công chúng yêu mến đó là một điều hạnh phúc của gia đình tôi. Hiếm khi nào các em tôi lại có mặt đông đủ như hôm nay để cùng chung vui với gia đình trong ngày họp mặt này”. Bố của nghệ sĩ Hoài Linh đã bộc bạch: “Khi con tôi cất tiếng khóc chào đời, khi đó gia đình khó khăn, mâm cơm cúng ông bà còn đơn sơ lắm. Và đến ngày sinh nhật, cứ nhớ mãi mâm cơm đạm bạc mà ông bà nội của cháu đã cúng để khấn nguyện tổ tiên phù trợ cho cháu mau ăn chóng lớn. Bây giờ tiệc sinh nhật có linh đình đến đâu cũng không quên mâm cơm truyền thống của gia đình”.
4 / 10
Ca sĩ Nguyên Lộc và NS Hoài Linh
5 / 10
NS Tấn Beo khệ nệ với hai thúng trái cây mừng sinh nhật Hoài Linh
Nghệ sĩ Tấn Beo tâm sự: “Năm nay dự sinh nhật của Hoài Linh, tôi bắt gặp một điều rất thú vị, đó là mỗi năm lại thấy có thêm nhiều thành viên mới của sân khấu Nụ cười mới. Hoài Linh dung nạp thêm nhiều học trò và lúc nào cũng đào tạo họ đầy trách nhiệm”. Ca sĩ Giao Linh cho biết, với tư thế một đàn anh, Hoài Linh có thêm nhiều lộc tổ hướng nghiệp các diễn viên trẻ đến với nghề, dù không trực tiếp đứng trên bục giảng nhưng qua những kinh nghiệm truyền dạy, Hoài Linh đã dìu dắt nhiều đồng nghiệp trẻ vào nghề. “Bất cứ show từ thiện hoặc công tác xã hội, nghệ sĩ đồng nghiệp tổ chức ở đâu, Hoài Linh cũng sắp xếp tham gia và hết sức nhiệt tình”.
6 / 10
NS Vũ Văn Long và NS Phi Nga trong tiệc sinh nhật Hoài Linh
7 / 10
NS Hoài Linh và ca sĩ Giao Linh
8 / 10
Đạo diễn Xuân Phước, nghệ sĩ hài Kiều Linh và diễn viên điện ảnh Hiếu Nguyễn đến dự tiệc sinh nhật Hoài Linh
Diễn viên Cát Phượng đến dự tiệc sinh nhật đã nói: “Anh Hoài Linh có thêm lộc nghiệp chính từ sự nhiệt tình, hết lòng của anh dành cho đàn em”.
Thêm một tuổi mới lại thấy nghệ sĩ Hoài Linh có thêm nhiều niềm hạnh phúc từ công việc và trách nhiệm của người nghệ sĩ. Đạo diễn Xuân Phước đến chúc mừng sinh nhật người em trai vừa là đồng nghiệp, vừa là em kết nghĩa, đã tâm sự: “Những ngày qua, Hoài Linh đã tạo cho tôi thêm ấn tượng tốt về anh, đó là hết lòng hướng dẫn các diễn viên trẻ đến với nghề. Nhiều bộ phim truyền hình, chúng tôi đã có những tranh luận để có được hiệu quả tốt. Qua đó giới thiệu đến khán giả nhiều gương mặt diễn viên trẻ. Tôi quý Hoài Linh ở chỗ anh không cố tạo sự nổi tiếng, hoặc thích phô trương mà lúc nào cũng bình dị, gần gũi với mọi người. Sự chân thành đáng quý đó đã giúp cho Hoài Linh thành công trên con đường nghệ thuật”.
9 / 10
NS Hoài Linh và Cát Phượng trong ngày sinh nhật
10 / 10
NS Hoài Linh và diễn viên điện ảnh Chấn CườngTheo Thanh Hiệp (NLĐ)