Hơn 70 văn nghệ sĩ mang mùa xuân ra với biển đảo
(PLO)- Tối 13-1, hơn 70 văn nghệ sĩ từ TP.HCM đã đến với Quân cảng 171 (TP Vũng Tàu) để cùng các chiến sĩ giao lưu trong chương trình nghệ thuật Mùa xuân biển đảo.

Các văn nghệ sĩ tham gia chương trình như NS Thế Hiển, NSND Trần Hiếu, NSƯT Tạ Minh Tâm, Cao Việt Bách, NSƯT Kim Tử Long, Hạ Trâm, Tiêu Châu Như Quỳnh, diễn viên Quý Bình… đã gửi đến chương trình những bài hát trẻ trung về mùa xuân, tình yêu, đất nước, tự hào biển đảo.
Bên cạnh đó là những màn biểu diễn đậm chất lính của chính các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại nhiều đơn vị vũ trang đang đóng tại TP Vũng Tàu.
Nhân dịp này, BTC cũng đã trao những phần quà xuân cho các chiến sĩ chuẩn bị thay quân ở Nhà giàn DK1 và tàu cảnh sát biển. Tặng 12 phần quà xuân cho gia đình các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn và 20 suất học bổng, quà xuân cho con em các chiến sĩ. NSND Trần Hiếu trình diễn ca khúc Em ơi mùa xuân đến rồi đó. Ảnh: Hà Phượng


 


 Các nhạc sĩ có ca khúc về biển đảo nhận hoa của lãnh đạo hải quân  


 Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm trao quà cho các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn 


 Khúc hát Trên đường tuần tra qua thể hiện của các chiến sĩ bộ đội biên phòng Bà Rịa-Vũng Tàu


 20 phần quà cho con em các chiến sĩ có thành tích cao trong học tập 

Ca sĩ Chí Thiện, Thúy Uyên, Nam Cường, Xuân Nghi và Ngọc Trâm cùng với 20 chiến sĩ cảnh sát biển, 20 chiến sĩ hải quân DK1, 12 bộ đội biên phòng nhảy flashmob, trình diễn ca khúc Mùa xuân biển đảo trong ngày hội.


 MC Quỳnh Hoa cùng các nghệ sĩ hát những tiết mục mở đầu Các ca sĩ biểu diễn tại đêm hội 


 Lãnh đạo cùng các nghệ sĩ chụp ảnh lưu trong ngày hội Mùa xuân biển đảo lần 5 tối 13-1 tại TP Vũng Tàu 

HÀ PHƯỢNG - LÊ THOA