Hot girl Việt thời mộc mạc

Xu hướng làm đẹp với tóc tỉa lia chia và son xí muội đã đi qua khá lâu nhưng vẫn là dấu ấn của những hot girl Việt.
1 / 13
Sam là một trong những hot girl Sài thành đứng đầu xu hướng thời trang tóc sư tử được bạn trẻ yêu thích những năm 2008 - 2009. Ảnh: Vietgiaitri.
2 / 13
Ngoài kiểu tóc, cô cũng thường xuyên cập nhật những phong cách trang điểm được ưa chuộng thời điểm bấy giờ như kẻ viền mắt nhũ trắng hay tô son xí muội ngoài nhạt - trong đậm. Ảnh: Pháp luật xã hội.
3 / 13
So với các hot girl khác, Sam là người khá trung thành với phong cách thời trang của chính mình. Ít bị ảnh hưởng hoặc pha tạp từ bên ngoài. Cô vẫn kiên trì theo đuổi hình tượng này mãi đến cuối những năm 2010. Đây là những hình ảnh gợi nhớ về chuẩn đẹp một thời, không chỉ với Sam mà còn dành cho nhiều 9X đời đầu.
4 / 13
Tâm Tít cũng là hot girl từng mê mệt kiểu tóc tỉa mỏng đuôi. Nó gắn liền với những hình ảnh của cô những ngày đầu mới nổi. Ảnh: Tamtay.
5 / 13
Rất nhiều bạn trẻ đã học theo kiểu tóc này của Tâm và xem nó như một điểm tựa định hình phong cách cho bản thân. Ảnh: Pháp luật xã hội.
6 / 13
Những năm 2009-2010, Tâm Tít nhận lời làm gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu son xí muội và cô đã lăng xê rất thành công kiểu làm đẹp này.
7 / 13
Vân Hugo ghi dấu trong lòng giới trẻ Việt một thời nhờ mái tóc ngắn, thắt bím đuôi nhí nhảnh trongNhật ký vàng anh.Ảnh: Giáo dục.
8 / 13
Mái tóc na ná nhau của những hot girl đời đầu. Ảnh: Vtin.vn
9 / 13
Huyền Baby nổi bật với thời trang tóc uốn phồng đuôi và lối trang điểm tự nhiên những năm 2008.
10 / 13
Có thể thấy, dù cùng ưa chuộng một gu thời trang - xu hướng làm đẹp, nhưng các hot girl Việt đời đầu đều nỗ lực tìm cách biến tấu để tạo nét riêng.
11 / 13
Hình ảnh nghịch ngợm của Hạnh Sino với kiểu tóc khuấy đảo cộng đồng teen Việt một thời.
12 / 13
Mốt tóc này vẫn còn sức ảnh hưởng trong giới trẻ mãi đến những năm 2010, nhiều hot girl đời sau như Chi Pu, An Japan hay Hà Lade...có thời điểm cũng đã từng chọn cho mình kiểu tóc làm mưa làm gió một thời này. Ảnh: Pháp luật xã hội.
13 / 13
Xu hướng làm đẹp bằng son xí muội vẫn được nhiều hot teen ưa chuộng thời điểm hiện tại.


Theo Ma Kết (Zing)