Vừa trở về từ cuộc thi Miss World, cô gái Hải Dương ngay lập tức bắt tay vào công việc từ thiện. Sáng 23-12, Hương Giang có mặt tại Bệnh viện Nhi, Hà Nội, cùng các tình nguyện viên nhóm Chắp cánh ước mơ thăm và tặng quà Noel cho các bệnh nhân nhỏ tuổi đang điều trị tại khoa Huyết học truyền máu và khoa Ung bướu.

Nụ cười rạng rỡ và thân thiện của Hương Giang khi đến thăm các em nhỏ khoa Huyết học truyền máu.

Từ nửa năm nay, Hương Giang là thành viên tích cực của tổ chức từ thiện này. Cô thường xuyên đến thăm các em nhỏ tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Tuy nhiên người đẹp khá kín tiếng trong các hoạt động nhân đạo. Hương Giang tâm sự, cô làm từ thiện xuất phát từ sự mách bảo của trái tim cứ không phải dùng nó làm vật trang sức cho mình.


Người đẹp chụp hình cùng Trưởng khoa Huyết học truyền máu, ông già Noel và các em nhỏ Bệnh viện Nhi.

Trong chiếc áo măng-tô trắng cùng mũ đội đầu ông già Noel, Hương Giang xuất hiện tại khoa Huyết học truyền máu. Chiều cao 1,8 m của người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nụ cười tươi tắn và thái độ thân thiện Hương Giang từng mang theo làm hành trang trong suốt cuộc thi Miss World tiếp tục tạo cảm tình với người xung quanh. Người đẹp đi các phòng bệnh, cầm tay từng em nhỏ ân cần hỏi han và trao quà.

Tuy nhiên, khi đến thăm phòng bệnh đầu tiên của khoa Ung bướu, nụ cười tươi của Hương Giang chuyển thành những hàng nước mắt dài. Cô bất ngờ khi mẹ bệnh nhân chính là cô giáo Hạnh từng dạy mình ngày xưa. Tận mắt nhìn em bé tóc rụng hết, lăn lộn trên giường gọi mẹ vì đau, Hương Giang chạy ra ngoài khóc nức nở. Hơn 10 phút sau, khi lắng đi đôi chút nỗi xúc động, Hương Giang mới có thể trở lại phòng an ủi cô giáo. Cuộc hội ngộ bất ngờ khiến người đẹp mang tâm trạng buồn trong suốt hành trình còn lại. Cô tiếp tục lấy tay che mặt, lau nước mắt khi đến thăm bệnh nhân các phòng khác. Thái độ của Hương Giang khiến những người có mặt cũng không ngăn được sự xúc động.


Hương Giang xúc động khi chứng kiến con cô giáo và các em nhỏ khác chịu những cơn đau của bệnh ung thư.

Sau chuyến từ thiện tặng quà Noel, Hương Giang đang cùng các thành viên trong tổ chức Chắp cánh ước mơ tìm địa điểm, ngày giờ thích hợp bán đấu giá bức tranh sơn dầu với hình ảnh đặc trưng của châu Phi, trên đó có chữ ký cùng những lời chúc tốt đẹp nhất của gần 100 hoa hậu các nước gửi tới bệnh nhi ung thư, để góp vào quỹ “Ước mơ của Thúy”. Người đẹp tâm sự, người đẹp thế giới rất ủng hộ khi biết quyết định của cô và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến trẻ em Việt.

Theo Ngọc Trần (VNE)