Tiếp nối thành công của chương trình ở Sài Gòn, tối qua (9/12), Đêm Phong cách Doanh nhân đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều Sao tên tuổi trong làng giải trí.

 
Chương trình đặc biệt này được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội với sự có mặt của hơn 400 khách mời là doanh nhân, chính khách, các nhà hoạt động xã hội, và những nghệ sĩ nổi tiếng Điều đặc biệt của Đêm Phong cách Doanh nhân lần này là sự xuất hiện của các Doanh nhân trong vài trò là nghệ sĩ.
 Những Doanh nhân không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn là những “nghệ sĩ chuyên nghiệp” trên sân khấu. Đặc biệt là sự xuất hiện đầy ấn tượng và giọng ca ngọt ngào của Hoa hậu Đền Hùng, người đẹp Giáng My cùng với Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Jennifer Phạm.


  Diễn viên Diệu Hương và Đạo diễn Ngô Quang Hải


MC Tuấn Anh

Hoa hậu Jennifer Phạm và diễn viên Minh Tiệp chụp ảnh cùng giám đốc công ty TAF

Dù đã sinh con được gần 2 năm nhưng trông Jennifer Phạm vẫn xinh như thiếu nữ. Gần đây cô trở về Việt Nam và tham gia nhiều chương trình trong nước như: Đêm Dạ tiệc sao (Celebrities Night), Chương trình Trò chơi âm nhạc...


Người đẹp Jennifer Phạm luôn nổi bật giữa đám đông
 

Chị em người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Siêu mẫu Doãn Tuấn, NTK Hoàng Hải, Á hậu Ngọc Oanh cùng tổng giám đốc Hennessy

Diễn viên Quỳnh Nga


Trong khi Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn giữ được nét đẹp đằm thắm mặn mà dù đã ở độ tuổi trung niên. Không chỉ được tạo hóa ban tặng cho sắc đẹp mà cô còn thu hút người đối diện bằng kiến thức và năng lực của mình một nữ doanh nhân thành đặt với nhiều ý tưởng và chương trình truyền hình hấp dẫn, cô còn thành thạo 4 thứ tiếng Anh, Nga, Thái, Hoa và điều đặc biệt cô còn hát rất hay.
Theo Minh Tâm (2Sao)