(PL)- Tối 2-6, lễ hội Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 (DNIFF 2019) với chủ đề “Hương vị quê hương” đã khai mạc tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà).

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 6-6 với sự tham gia của 14 đầu bếp danh tiếng đến từ 13 quốc gia như Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia và Singapore… Mỗi đầu bếp đến với DNIFF 2019 sẽ mang đến một món ăn đặc trưng của quê hương, quốc gia mình.

DNIFF 2019 mở cửa tự do cho người dân địa phương và du khách tham quan, cảm nhận trực tiếp cách mà các đầu bếp tạo ra những món ăn đặc sắc. Đây là cơ hội để thưởng thức tay nghề của các đầu bếp hàng đầu thế giới và các bếp trưởng đến từ chuỗi nhà hàng bốn, năm sao tại Đà Nẵng thực hiện.

Du khách cũng có thể thưởng thức các món ăn này bằng cách chọn mua đồ ăn uống với giá bán dự kiến từ 60.000 đồng/món ăn và 35.000-40.000 đồng/món đồ uống.

NC