Khán giả ùn ùn lau nước mắt cho Mỹ Tâm
(PLO)- Trưa 17-7, ngay khi MV Đâu chỉ riêng em của ca sĩ Mỹ Tâm vừa được tung ra thì hàng ngàn người hâm mộ cô đã muốn sụt sùi theo Mỹ Tâm bởi MV đong đầy nước mắt. Và chỉ hơn một giờ sau khi MV phát hành, đã có phong trào “lau nước mắt cho Tâm” trên các trang mạng xã hội.

Ca sĩ Mỹ Tâm chọn đúng 13 giờ 7 phút trưa 17-7-2017 để tung MV mới nhất của mình, một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Đâu chỉ riêng em.

Khán giả ùn ùn lau nước mắt cho Mỹ Tâm - ảnh 1
Trào lưu "lau nước mắt cho Tâm".

MV được quay cận mặt nữ ca sĩ với giai điệu, ca từ thiết tha, kể chuyện buồn của một người bị phụ tình. Và chỉ trong khoảng bốn tiếng, MV đã thu về gần 80.000 lượt xem, hơn 8.000 lượt like.

Tuy nhiên, ca khúc này còn tạo “bão” trên các trang mạng xã hội bởi phong trào chế ảnh “lau nước mắt cho Tâm”.

Khán giả ùn ùn lau nước mắt cho Mỹ Tâm - ảnh 2

Hàng loạt khán giả hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm đã chụp màn hình khoảnh khắc Mỹ Tâm khóc trong MV cùng với tay thật của mình đang lau nước mắt cho người mình yêu quý.

Khán giả ùn ùn lau nước mắt cho Mỹ Tâm - ảnh 3

Một điểm đặc biệt nữa của MV này chính là tựa đề ca khúc giống hệt tên album vol.2 mà Mỹ Tâm từng ra mắt 15 năm trước. Năm 2002, album Đâu chỉ riêng em từng gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng nhiều ca khúc hit: Một lần và mãi mãi, Tình xót xa thôi...

Khán giả ùn ùn lau nước mắt cho Mỹ Tâm - ảnh 4

TRANG DƯƠNG