Kiều nữ Hollywood khỏa thân cùng trăn trên tạp chí Vanity Fair
Tạp chí Vanity Fair vừa công bố bức ảnh được cho là "táo bạo nhất" từ trước tới nay của nữ diễn viên Jennifer Lawrence, trong đó cô nằm khỏa thân hoàn toàn trên sàn gỗ cùng với một con trăn cỡ lớn.

Kiều nữ Hollywood khỏa thân cùng trăn trên tạp chí Vanity Fair - ảnh 1Hình ảnh nóng bỏng của Jennifer Lawrence. (Nguồn: Instagram)


Theo VF, tấm ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng người Pháp Patrick Demarchelier. 

Bối cảnh là một khu biệt thự ở Hollywood Hills, trong đó nữ diễn viên xinh đẹp 24 tuổi nằm úp xuống sàn, chân giơ lên, còn trên mình cô là một con trăn hoa Nam Mỹ quấn từ phần mông, lượn qua hông rồi vòng qua gáy.

VF cho biết, trọn bộ ảnh sẽ được đăng trong số ra tháng Ba ở mục "Spotlight."

Stylist của bộ ảnh, Jessica Diehl nói rằng Jennifer có "sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh, sự gợi cảm, tính hài hước và trên tất cả là cá tính mạnh mẽ."

Theo Daily Mail, khi thực hiện bộ ảnh thì nữ diễn viên "Hunger Games" chỉ có hơi chút khó chịu khi con trăn ở trên cổ của cô.

Bộ ảnh này được thực hiện từ hồi tháng 7/2014, định tung ra vào tháng 10, song phải hoãn lại sau vụ ảnh nóng của Jennifer Lawrence bị phát tán, sau khi tin tặc tấn công vào tài khoản iClould của cô. Tuy nhiên, bộ ảnh của Vanity Fair cho thấy rõ ranh giới giữa sự dung tục và tính nghệ thuật.

Ở tuổi 24, Jennifer Lawrence đã ba lần được đề cử Oscar và đã lãnh trong tay một tượng vàng. Cô được đánh giá cao cả ở các vãi diễn trong những bộ phim nghệ thuật lẫn thương mại./.

Theo LÂM ANH (VIETNAM+)