Kim Tuyến cuốn hút khi làm mẫu ảnh

Nữ diễn viên biến hoá với nhiều hình ảnh khác nhau trong loạt ảnh mới.
1 / 9
2 / 9
Kim Tuyến vừa thực hiện bộ ảnh mới với nhiều hình ảnh khác nhau, khi thì quyến rũ, lúc lạnh lùng. Kể từ khi tham gia diễn xuất, cô chụp ảnh chuyên nghiệp hơn. Nữ diễn viên nắm bắt được cảm xúc của từng phong cách và dễ dàng lột tả.
 
3 / 9
Với những khán giả yêu thích phim truyền hình, Kim Tuyến là gương mặt rất quen thuộc. Cô tham gia nhiều phim như 'Chuyện tình đảo ngọc', 'Cỏ đuôi gà', 'Vợ tôi là số 1' và mới đây là 'Đôi mắt của trái tim'.
4 / 9
Mới đây, Kim Tuyến được trao giải 'Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất' trong giải thưởng Ngôi Sao Xanh với vai Thái Du trong phim 'Đôi mắt của trái tim'. Trong khoảnh khắc đó, cô rơi nước mắt khi nhớ lại những ngày vất vả trên phim trường.
5 / 9
Kim Tuyến chia sẻ, cô thấy rất vinh dự khi được nhận giải thưởng và sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng trong tương lai.
6 / 9
Sắp tới, Kim Tuyến cũng sẽ chịu khó chăm chút xây dựng hình ảnh hơn. Thời gian qua, vì quá bận rộn với các dự án phim, cô bỏ quên bản thân. Kim Tuyến đã bắt tay cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong, cùng phát triển hình ảnh trẻ trung, hiện đại, quyến rũ và cá tính.
7 / 9
 
8 / 9
9 / 9
 
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh - chuyên gia trang điểm Tee Le, Stylist - làm tóc Rin Rin và trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. 


Theo Hân Quy (Ngôi sao)