Được biết, đám cưới này được nhà vô địch Olympic Rio bí mật tổ chức vào 29-10 vừa qua.

Trong đoạn video ngắn 51 giây, những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trên bãi biển được biết diễn ra tại Cabo San Lucas, Mexico, Daily Mail đưa tin.

Gần đây nhất, hôm 30-10, cả Michael Phelps và hoa hậu Nicole Johnson cũng vừa bật mí ảnh cưới hiếm hoi của họ với dòng chú thích "Bạn thân nhất của anh, anh yêu em" - kỷ lục gia Olympic viết. Riêng Nicole thì thêm vào dòng chú thích ngọt ngào "Ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi".

Kình ngư Michael Phelps lộ clip đám cưới - ảnh 1
Bức ảnh được đăng tải hôm 30-10.

Trước đây, từng có tin đồn rằng cặp đôi đã làm đám cưới ở một nơi bí mật từ hồi tháng 6 nhưng sau đó giới truyền thông Mỹ đã xác nhận rằng đôi uyên ương đã trao nhau lời thề nguyện chính xác vào hôm 29-10. Khách mời của hôn lễ đặc biệt chỉ vỏn vẹn 50 người là gia đình hai bên và bạn bè thân thiết nhất. Hôn lễ được tổ chức ấm cúng, gọn nhẹ trên bãi biển.

Siêu kình ngư 31 tuổi và Hoa hậu California 2010 có cuộc tình kéo dài bảy năm. Tháng 5 vừa qua, cặp đôi đón con trai đầu lòng, bé Boomer. Tại Olympic Rio hồi tháng 8, Michael Phelps tiếp tục khiến thế giới ngả mũ khi xuất sắc giành 5 HCV và một HCB sau thời gian sa sút và khủng hoảng tâm lý.