Lần đầu tiên người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái đất
(PLO)- Vào tối nay, 3-11, tại Philippines, người đẹp Nguyễn Phương Khánh - đại diện Việt Nam đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất  - Miss Earth 2018, một trong năm cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất thế giới.

Tại đêm chung kết Miss Earth này, các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi giới thiệu bản thân, trình diễn áo tắm, áo dạ hội và vòng thi ứng xử để tìm ra người đăng quang. Phương Khánh đã trải qua vòng thi giới thiệu bản thân tốt đẹp với tiếng Anh trôi chảy.

Lần đầu tiên người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái đất  - ảnh 1
Tự tin thi ứng xử.

Là một gương mặt nổi bật ở cuộc thi, Phương Khánh với những giải thưởng phụ (như giải vàng trang phục dạ hội, giải bạc thể hình trình diễn bikini) đã nhanh chóng tiến sâu vào các tốp người đẹp được chọn vào vòng trong để có mặt ở vòng cuối cùng là tốp 4.

Với phần trả lời ứng xử tự tin, các phần thi hoàn thành tốt đẹp, Phương Khánh đã được xướng tên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Eath 2018.

Lần đầu tiên người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái đất  - ảnh 2
Với áo tắm.

 

Lần đầu tiên người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái đất  - ảnh 3
Phút đăng quang.

 

Lần đầu tiên người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái đất  - ảnh 4
Trở thành tân Hoa hậu Trái đất 2018.

Được biết Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth là một trong năm cuộc thi hoa hậu danh tiếng, uy tín nhất thế giới gồm: Hoa hậu Thế giới - Miss World, Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe, Hoa hậu Trái đất - Miss Earth, Hoa hậu Quốc tế - Miss International, Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh đại diện đăng quang cuộc thi sắc đẹp danh giá này sau nhiều năm gửi thí sinh đi thi.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh là á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Cô cao 1,71 m, số đo 82-58-93, đang theo học marketing tại ĐH Curtin (Singapore).

 

HÒA BÌNH, ảnh Internet