Lần đầu tiên TP.HCM có ngôi nhà chung cho giới ảo thuật
(PLO)- Sân chơi của những người làm ảo thuật TP đã chính thức được thành lập. Đây được xem là ngôi nhà chung và là cơ hội trau dồi kiến thức giữa các thế hệ ảo thuật gia tại TP.HCM.

Sáng 14-12, Trung tâm văn hóa TP.HCM đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Ảo thuật TP.HCM. Đây được xem là CLB đầu tiên được thành lập nhằm quy tụ các thế hệ người yêu ảo thuật và cả những ảo thuật gia chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM về sinh hoạt chung cùng một đầu mối.

Một tiết mục trình diễn đặc sắc được biểu diễn trong chương trình
Một tiết mục đặc sắc được biểu diễn trong chương trình.

Trong buổi lễ, đại diện Trung tâm văn hóa TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm tới nghệ sĩ, ảo thuật gia Trần Định làm quyền chủ nhiệm CLB. Nghệ sĩ Trần Định được xem là cánh chim đầu đàn của giới ảo thuật TP.HCM và là người có công khai sinh ra ngôi nhà chung cho những trái tim đam mê môn nghệ thuật kỳ diệu này.

Không chỉ là địa điểm sinh hoạt thường xuyên cho giới ảo thuật TP.HCM, CLB TP.HCM còn là nơi tìm kiếm và nuôi dưỡng các nhân tài trẻ, tìm kiếm những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê với bộ môn ảo thuật để đào tạo và phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

ANH THƯ