Ngoài Lệ Hằng đại diện cho Việt Nam, 10 thí sinh đến từ các nước khác gồm: Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Thái Lan, Mỹ và nước chủ nhà Philippines.

Theo Dân Trí: "Á hậu được đài truyền hình CNN ghi hình phỏng vấn. Màn chào đón hoành tráng ngay từ cổng vào này khiến Lệ Hằng đôi chút bất ngờ.

Tuy vậy, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ. Cô giao tiếp cùng lúc nhiều phía và tạo dáng trước ống kính một cách tự tin. Sự thân thiện cùng nụ cười rạng rỡ cũng là dấu ấn ban đầu của Lệ Hằng với báo chí nước bạn".

Còn theo VTC: "Á hậu Lệ Hằng chia sẻ thêm dù khá bận rộn cho việc chuẩn bị đi thi, Lệ Hằng vẫn cố gắng sắp xếp lịch để tập trung cho hoạt động này. Chuyến đi cũng sẽ giúp Lệ Hằng làm quen với cách tổ chức và nắm bắt khả năng tự lập trong quá trình cuộc thi diễn ra.

Ở những ngày tiếp theo, Lệ Hằng sẽ cùng các đại diện khác thăm quan và trải nghiệm văn hóa, du lịch tại các TP Manila, Cebu và Palawan. Đặc biệt, Á hậu Hoàn vũ có dịp làm quen, giao lưu cùng các đại diện nước bạn trước khi bước vào cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 13 đến 30-1-2017 tại Manila, Philippines".

Một số hình ảnh của Lệ Hằng tại Philippines:

Le Hang duoc chon ghi hinh quang ba Miss Universe hinh anh 1

Lệ Hằng ở sân bay. Ảnh: Zing

le-hang-duoc-bao-chi-quoc-te-quan-tam-khi-den-philippines

le-hang-duoc-bao-chi-quoc-te-quan-tam-khi-den-philippines-1

Ảnh Ngôi sao

IMG_5800

IMG_9735

Ảnh: VTC

Ảnh Dân Trí