Lệ Quyên mời Đàm Vĩnh Hưng hát tri ân quê hương
(PLO)- Nữ hoàng phòng trà sẽ mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về Thái Nguyên, quê hương của mình, để tổ chức liveshow Đêm tâm sự.

Đây cũng là dịp Lệ Quyên tổ chức tour diễn xuyên Việt của mình, khai tour diễn đến các tỉnh, thành trong cả nước. Tour diễn đã thực hiện tại Đà Nẵng và sẽ tiếp tục tại Thanh Hóa, Thái Nguyên và Nam Định. Trong đó, Thái Nguyên sẽ là điểm mở đầu của đợt công diễn này.

Lệ Quyên tâm sự cô đang rất hồi hộp khi nghĩ đến việc được đứng trên mảnh đất gắn bó nhiều kỷ niệm thời niên thiếu để hát và tri ân quê hương. Dù có ý định thực hiện tour diễn này từ rất lâu nhưng cho đến tận bây giờ, nữ ca sĩ mới có thể thực hiện được.

Lệ Quyên cho biết cô cùng Mr Đàm và các khách mời sẽ có nhiều phần thể hiện được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả. Trong đợt trình diễn này, kịch bản Đêm tâm sự sẽ được kết cấu theo dạng mở, các ca sĩ sẽ dành thời gian để hát những ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Đây cũng là cách các ca sĩ mong muốn đền đáp lại tình yêu của khán giả bấy lâu dành cho mình, để gần gũi với fan của mình ở các địa phương.

Lệ Quyên mời Đàm Vĩnh Hưng hát tri ân quê hương - ảnh 1
Ca sĩ Lệ Quyên

Một trong những điểm độc đáo của tour diễn lần này, mỗi điểm diễn BTC cùng Lệ Quyên, Mr Đàm mang đến những thú vị riêng không chỉ là dàn dựng mà còn cả nội dung chương trình. Tại Thanh Hóa, liveshow Lệ Quyên mang tên Duyên phận cùng các khách mời Thái Châu, Randy... Các điểm diễn còn lại, Lệ Quyên, Mr Đàm mang đến chủ đề Đêm tâm sự.

Chủ nhân của tour diễn cũng tiết lộ, họ sẽ dành những phần quà cho khán giả tham gia chương trình. Theo đó, khán giả chụp ảnh selfie với thần tượng tại buổi diễn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà độc đáo từ các nghệ sĩ.

Sau Thái Nguyên, Liveshow sẽ đến Nam Định ngày 18-5 và Thanh Hóa ngày 19-5.

VIẾT THỊNH