Lễ trao giải thưởng Liên hoan phim Môi trường toàn quốc lần thứ tư

Thứ Năm, ngày 30/12/2010 - 19:41

Chiều qua 29/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Liên hoan phim Môi trường toàn quốc lần thứ tư, do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đài THVN và Hội Điện ảnh VN tổ chức.

Sau 3 tháng phát động, BTC đã nhận được 131 tác phẩm dự thi bao gồm các thể loại phim phóng sự, phim tài liệu, phim khoa học, phim hoạt hình và phim truyện chủ đề về môi trường. BTC đã quyết định tặng 1 giải Việt Nam Xanh (30 triệu đồng) cho đạo diễn Lê Hoài Phương với phim tài liệu Tội ác rừng xanh.

Đạo diễn Lê Hoài Phương đang “mai phục” quay phim tại Núi Ông, tỉnh Bình Thuận. (Nguồn: Internet)

4 giải Nhất cho mỗi thể loại (20 triệu đồng) được trao cho các đạo diễn: Gia Hùng (Trung tâm Truyền hình VN tại Cần Thơ), Trọng Hoàng (Trung tâm Truyền hình VN tại Đà Nẵng), Vương Đức (Hãng phim truyện VN), Nguyễn Nhân Lập (Hãng phim Hoạt hình VN). Ngoài ra, BTC còn trao 6 giải Nhì, 5 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các tác giả.

Theo H.C (TT&VH)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.