Live show Hoài Linh 'nghẹt' sao
(PLO)- Tối 14-1 hơn 2.000 khán giả đã đến nghẹt sân khấu giải trí Trống Đồng để xem Liveshow Hoài Linh: Đời bạc lắm! Kệ... cười trước đã.


 Ca sĩ Hoài  Lâm vào vai cậu thanh niên giúp đỡ Cu Đực - Hoài Linh khi đói khát, lang thang.


Các danh hài gạo cội Cát Phượng, Trấn Thành, Ngọc Giàu mang nhiều tiếng cười  đến cho khán giả

Đêm diễn quy tụ đông đảo các ngôi sao nhiều thế hệ từ ca nhạc, hài kịch đến cải lương như các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Thanh Duy; các ngôi sao hài: Chí Tài, Nhật Cường, Vũ Thanh, Cát Phượng, Lê Quốc Nam, Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Hứa Minh Đạt; các nghệ sĩ cải lương: Ngọc Giàu, Lê Giang, Lê Như...


Cu Đực (Hoài Linh) cứu ca sĩ Vũ (Dương Triệu Vũ) khỏi bị đòn hội đồng nên được nhận vào đoàn hát của ông bầu nghèo -Anh Đức đóng. 


Vào đoàn hát nghèo Cu Đực - Hoài Linh được giao làm quân sĩ và nhắc tuồng. 

Ở liveshow lần này của Hoài Linh, các tiểu phẩm không thiên về tiếng cười mang nhiều tính tấu hài như thường thấy ở các liveshow hài khác. Tiếng cười ở đây mang nhiều tính bi ở những cảnh đời khốn khó vì miếng cơm manh áo và từ số phận hẩm hiu của nhân vật chính Cu Đực do nghệ sĩ Hoài Linh thủ vai. 


Trường Giang vào vai chú Cu Đực - Hoài  Linh.  


Thu Trang vào vai con nhỏ bán vé số vào quán của Hoài Linh lừa gạt tiền. 

Các tiểu phẩm hài trong Đời bạc lắm! Kệ cười trước đã cũng không độc lập mà gắn kết với nhau ở yếu tố mỗi tiểu phẩm hài là mỗi cảnh đời Cu Đực - Hoài Linh trải qua như: Cu Đực bị Tèo - đứa con nuôi mà cha ruột mình nhận nuôi từ nhỏ lừa bán mất nhà. Cu Đực nhờ cứu người mà lọt vào một đoàn hát làm chân nhắc tuồng. Cu Đực đi bán quán và bị khách vào ăn quịt phải mang nợ, sập quán. Cu Đực lang thang đói khát và được một cậu thanh niên cưu mang. Cu Đực theo cậu thanh niên về quê và gặp lại Tèo bây giờ đã ăn năn sám hối và gặp lại người yêu cũ của cha.


Từ trái qua: Chí Tài, Lê Giang, Trường Giang, Hoài Linh tung hứng đem lại tiếng cười cho khán giả.


 Hoài Linh vừa làm quân sĩ vừa làm nhắc tuồng.

Sau mỗi tiểu phẩm này là một thông điệp giàu ý nghĩa mà tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Cát Phượng cố ý truyền tải đến khán giả như: Làm nghệ sĩ hỏng có dễ đâu, thấy vậy mà không phải vậy. Đừng nên ham mê hạnh phúc mà có ngày bản thân mang họa. Mình hại người thì sẽ có lúc bị người khác hại lại...


Các nghệ sĩ dàn bao Anh Đức, Vũ Thanh, Lê Như đã hỗ trợ rất tốt cho Hoài  Linh trong live show của mình.  

 

Diễn viên Tiến Luật - ông xã Thu Trang, đã đem lại một vai diễn thú vị khi diễn cùng một nhân vật tưởng tượng đã chết vì Facebook.

Ngoài nhiều tiếng cười dí dỏm, duyên dáng, Hoài Linh còn đem lại cho khán giả Đời bạc lắm! Kệ cười trước đã những giây phút xúc động đáng ghi nhận. Ngoài ra Live show Hoài Linh: Đời bạc lắm! Kệ... cười trước đã còn khá đặc biệt khi lần đầu tiên có một live show hài tạo pano và sân khấu thảm đỏ ở hậu trường để nghệ sĩ chụp ảnh cùng khán giả, tạo nên một không khí rộn rịp trước khi diễn.


Cảnh xúc động cuối cùng của liveshow, Hoài Linh khóc chứ không cười.


 Cô bé này đã ái mộ, bám riết các nghệ sĩ.


Dương Triệu Vũ "chiều" fan chụp ảnh seflife


 Vợ  chồng Tiến Luật - Thu Trang với khán giả hâm mộ

HÒA BÌNH