Liveshow đầu tiên của Quang Lê với Phương Mỹ Chi

TRÀ GIANG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 28/10/2014 - 16:32

(PLO)- Ngày 14-11, ca sĩ Quang Lê sẽ tổ chức liveshow Hát trên quê hương 3 chung với Phương Mỹ Chi. 

Liveshow đầu tiên của Quang Lê với Phương Mỹ Chi - ảnh 1

Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Quang Lê cho biết đây là liveshow lớn đầu tiên của anh và cô con gái đỡ đầu nên anh đã chủ động về Việt Nam từ khá sớm để thu xếp thời gian luyện tập, chọn bài và dựng bài. Trong chương trình, Quang Lê sẽ có nhiều phần song ca ấn tượng với Phương Mỹ Chi với các ca khúc: Người em không đợi, Giấc mơ cánh cò, Sài Gòn đẹp lắm

“Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi thì luôn xác định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc học tập cũng như phát triển sự nghiệp. Kể từ sau cuộc thi The Voice Kids 2013, cô bé cũng ấp ủ được một lần đứng một mình trên sân khấu trong liveshow riêng của mình. Chính vì thế, với mong ước của Phương Mỹ Chi và gia đình nên Quang Lê quyết định đứng ra tổ chức liveshow riêng của hai cha con. Đây hứa hẹn là kỷ niệm để đời trong sự nghiệp ca hát của bé”, ca sĩ Quang Lê chia sẻ về tình cảm của anh dành cho con gái đỡ đầu . Riêng với Quang Lê, đây là lần thứ 3 tôi tổ chức liveshow lớn mang chủ đề Hát trên quê hương”.

Liveshow đầu tiên của Quang Lê với Phương Mỹ Chi - ảnh 2
 Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Một điểm thú vị là lần đầu trên sân khấu lớn này, Phương Mỹ Chi và cô út – người thầy đầu tiên đưa em đến với các ca khúc dân ca sẽ có một phần trình diễn đặc biệt.

Cũng như hai liveshow Hát trên quê hương 1 và 2 trước đây, chương trình lần này cũng quy tụ nhiều tên tuổi gắn liền với dòng nhạc quê hương, trữ tình: Ngọc Sơn, Quang Linh, Phi Nhung,Quang Dũng, Lệ Quyên….

TRÀ GIANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.