Lý Nhã Kỳ có mặt tại buổi lễ theo lời mời của bà Alice Chiu - Chủ tịch tập đoàn Henyep và quỹ từ thiện Sheen Hok. Cô chia sẻ cảm giác vinh dự khi được tham dự một sự kiện có nhiều nhân vật tên tuổi trên thế giới tham dự.

Lý Nhã Kỳ bên cạnh em trai Tổng thống Mỹ và Chủ tịch tập đoàn Henyep.

Nữ diễn viên kể lại: "Tôi gặp Mark Obama Ndesandjo, em trai Tổng thống Mỹ. Ông đến dự với tư cách khách mời. Chúng tôi có những cuộc trao đổi thú vị. Qua cách trò chuyện, tôi cảm nhận ông là một người có tâm hồn cao đẹp và giàu lòng nhân ái".

Dịp này, Lý Nhã Kỳ nhận được khá nhiều quan tâm từ báo chí Trung Quốc. Cô chia sẻ cảm giác bất ngờ vì các phóng viên đã tìm hiểu và nắm thông tin khá kỹ, từ việc Lý Nhã Kỳ là đại sứ của tổ chức Operation Smile ở Việt Nam hay việc tham gia diễn xuất trong Shanghai... Đa phần câu hỏi phỏng vấn xoay quanh vấn đề, vì sao nữ diễn viên còn trẻ lại chú tâm vào công tác từ thiện và ý định phát triển sự nghiệp ra thế giới.

Nữ diễn viên Việt Nam rạng rỡ tại Bắc Kinh. Ảnh Lý Nhã Kỳ đứng cạnh bà Alice Chiu.

"Nói chung những câu hỏi đều liên quan đến hoạt động hiện tại của tôi. Về từ thiện, tôi vẫn muốn tiếp tục các dự án của mình. Trong năm tới, tôi sẽ hướng sự giúp đỡ của mình đến những trẻ em bị khiếm thị. Nếu không có gì thay đổi, tháng 5/2010, tôi sẽ tham gia một diễn đàn thượng đỉnh về từ thiện ở Trung Quốc với khoảng 3.000 khách mời danh dự, trong đó có cả cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và tỷ phú Bill Gates. Tôi sẽ ngày càng nâng tầm các hoạt động từ thiện của mình ra thế giới, bởi lòng nhân đạo thì không có biên giới", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Về sự nghiệp diễn xuất, "kiều nữ" của màn ảnh Việt khẳng khái chia sẻ ý muốn phát triển sự nghiệp ra quốc tế, nhưng không quá ảo tưởng về điều đó. Theo Lý Nhã Kỳ, muốn làm được việc gì thì phải làm tốt từ gốc. Do vậy, khán giả trong nước vẫn là đối tượng mà cô muốn chinh phục trong thời gian tới.

 Đôi lúc, công việc bận rộn khiến người đẹp bị stress. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô sẽ dành thời gian cuối năm bên mẹ và gia đình để nghỉ ngơi và đón năm mới.

Lý Nhã Kỳ cũng vui vẻ cho biết, Shanghai sẽ trình chiếu vào đầu năm tới. "Tôi rất nóng lòng xem phim dù chỉ xuất hiện vài cảnh nhỏ. Tôi muốn xem mình trên phim thế nào, rút kinh nghiệm và tránh sai sót cho những lần đóng phim sắp tới", cô nói.

Nhìn lại khối lượng công việc trong suốt năm qua, nhiều lúc người đẹp không tin rằng, cô đã làm được. "Tháng 11, tôi đi nước ngoài 5 lần, sụt mất 4 kg. Về nước là vùi đầu vào công việc, có ngày chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng đồng hồ. Nhiều lúc thấy stress, nhưng thà như vậy còn hơn là không có việc để làm. Có điều, tôi đang cố điều chỉnh cuộc sống của mình sao cho thoải mái và nhẹ nhàng hơn một chút", nữ diễn viên tỏ lòng.

Theo An Nhiên (VNE)
Ảnh do nhân vật cung cấp