Có thể coi là bất ngờ cho chương trình Bài hát Việt tháng 8 khi người dẫn chương trình không phải gương mặt quen thuộc Anh Tuấn mà chính là... nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng Ban TTGT&TTKT - VTV3 - Đài THVN.

"Lý do không có gì đặc biệt vì Tuấn sẽ phải dẫn truyền hình trực tiếp Hoa hậu Việt Nam trên kênh VTV1 cùng ngày với Bài hát Việt trên VTV3", Nhà báo Lại Văn Sâm giải thích.

Anh còn dí dỏm nói vui với phóng viên rằng mình là "Phan Đình Giót lấy thân mình lấp lỗ châu mai" khi đứng ra đảm nhiệm trọng trách dẫn buổi truyền hình trực tiếp Bài hát Việt tháng 8 thay cho Anh Tuấn.

Đây là lần đầu tiên nhà báo Lại Văn Sâm đứng trên sân khấu Bài hát Việt với vai trò MC, mặc dù trước đó khán giả đã nhìn thấy anh rất nhiều lần trên sân khấu này như với tư cách Trưởng ban tổ chức khai mạc và trao giải cho chương trình.

Sau 3 năm Bài hát Việt đã có rất nhiều MC, đầu tiên là MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Hiền Thục, gần đây nhất là Tóc Tiên và bây giờ là nhà báo Lại Văn Sâm. Anh sẽ dẫn cặp cùng ca sĩ trẻ Nguyễn Khoa Tóc Tiên trong chương trình này.

Bài hát Việt tháng 8 sẽ diễn ra vào ngày 31/8 tại Nhà văn hoá Nguyễn Du - TP.HCM.

Theo NNVN