Minh Hằng: Không có chuyện lấy chồng và hoãn cưới
“Cưới á (cười to)? Nếu cưới thì Hằng sẽ công bố cho khán giả. Với Hằng lấy chồng là tin vui mà đâu có phải Hằng làm gì xấu xa đâu mà phải giấu…”.

Không có phim tham dự tại LHPQT tại Việt Nam lần thứ nhất nhưng Minh Hằng vẫn nhiệt tình xuất hiện tại các hoạt động bên lề. Có phải Hằng muốn nhân cơ hội này để phủ sóng rộng hơn hình ảnh của mình?

Minh Hằng  

Hằng rất vui vì được mời tham dự liên hoan phim mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Với vai trò là một diễn viên thì đây là cơ hội để Hằng có thể hiểu hơn về nghề nghiệp của mình, được giao lưu với bạn bè quốc tế và cũng là dịp hội tụ với các anh chị đồng nghiệp, trao đổi những kĩ năng, kinh nghiệm làm nghề.

Sau khi tham dự liên hoan phim, Minh Hằng có nghĩ mình sẽ phải tham gia vào một bộ phim mang tính nghệ thuật hơn nữa để có thể tham dự các liên hoan phim khác nhau không?

Theo Hằng thì phim thị trường hay nghệ thuật để tham dự tại các liên hoan phim thì cũng là phim và đều muốn hướng tới phục vụ cho công chúng. Hằng cũng mong muốn có một vai diễn để đời và khiến mọi người phải nhớ đến mình nhưng có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Hằng nghĩ những gì Hằng đang làm cũng đều là nghệ thuật. Tuy nhiên Hằng đang chọn những dạng vai nằm trong khả năng của mình và phù hợp với độ tuổi của mình. Chứ bây giờ mà phải đóng vai khổ, vai già thì Hằng chưa làm được, còn nếu cứ cố gồng mình lên Hằng thấy sẽ khó có thể thành công.

Theo Hằng cái gì cũng vậy thôi cần có thời gian để tích lũy chứ không phải một ngày, một phút có thể lên trời ngay được ( cười).

Là một trong số ít diễn viên trẻ đảm bảo cho sự ăn khách của phim, Minh Hằng nhận ra khả năng diễn xuất của mình từ lúc nào?

Hồi nhỏ Hằng mê hát hơn và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đóng phim. Cho đến khi đi casting vai diễn đầu tiên là phim nhựa “Gió thiên đường” Hằng mới nhận ra là mình có một chút xíu năng khiếu. Từ đó Hằng bị mê hoặc luôn và đến thời điểm này thì không bỏ được vì thỉnh thoảng không được đóng phim Hằng thấy nhớ lắm.

Minh Hằng có thể chia sẻ về vai diễn đầu tiên của mình được không? Chị có phải là diễn viên rất "kén chọn" kịch bản?

Hằng còn nhớ kỉ niệm khi lần đầu tiên tham gia phim là vì nể một người bạn đã rất nhiệt tình gọi cho Hằng đến thử vai trong phim nhựa "Gió thiên đường". Ban đầu Hằng sợ khó được nên cứ chần chừ không đi, ai ngờ sau khi diễn thử  lại được tuyển luôn.

Có thể nói vai diễn đầu tiên rất giống với con người, độ tuổi ngoài đời của Hằng. Nhân vật đó cũng có một gia đình không hoàn thiện: bố mẹ ly dị rồi sa đà vào con đường ăn chơi… Chính vì thế mà Hằng có rất nhiều cảm xúc khi diễn xuất nhân vật của mình.

Còn chuyện kén chọn kịch bản và vai diễn hay không thì Hằng nghĩ diễn viên nào cũng muốn tìm sự mới mẻ, không rập khuôn với những vai diễn trước để phục vụ khán giả tốt nhất. Vì thế từ khi đoạt giải diễn viên trẻ của chương trình HTV, Hằng cũng chú ý hơn trong việc chọn lựa kịch bản cũng như vai diễn.

Nhưng Hằng cũng không đòi hỏi vai diễn quá tầm với của mình. Hằng còn trẻ nên cái gì cũng phải từ từ thôi. Hằng luôn nghĩ chậm mà chắc là được rồi chứ không muốn đánh đổi điều gì đó để được vai diễn.

Còn với lĩnh vực ca hát thì sao, Minh Hằng có định hát chung với ca sỹ nào nữa không?

Hằng và anh Tuấn Hưng cũng đang có ý định hát song ca một vài ca khúc với nhau đây (cười).

Tuấn Hưng nổi tiếng đào hoa đa tình, Minh Hằng không sợ song ca cùng sẽ khó tránh được tiếng sét ái tình của anh chàng đẹp trai này sao?

Đúng là anh Hưng rất đẹp trai, ga lăng và hấp dẫn, Hằng nghĩ đây là mẫu người sẽ được đa số các bạn nữ yêu mến.

Nhưng thú thật, Hằng biết anh Hưng từ năm 17 tuổi rồi chứ không phải mới chỉ biết nhau. Hằng cũng nhận thấy là với đồng nghiệp anh Hưng là người rất chỉn chu và đúng mực. Nhưng cũng có thể Hằng không phải là đối tượng được anh ấy theo đuổi (cười).

Nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công khi còn khá trẻ nhưng Minh Hằng nghĩ sao khi liên tục dính phải những scandal khá ồn ào?

Hằng cũng là con người, cũng có trái tim nên tất cả những chuyện không hay xảy đến, Hằng cũng không thể khống chế hay kiểm soát hết được.

Hằng cũng chỉ là người bị hại nên cách tốt nhất là im lặng. Hằng lại là con gái nếu như mình nói ra thì cũng chả lợi ích gì cả. Nhưng cuối cùng mọi người cũng đã hiểu được sự thật của những scandal không hay đó và cảm thông với Hằng.

Điều đó khiến Hằng cảm thấy rất hạnh phúc vì biết được rằng xung quanh còn nhiều người yêu thương và ủng hộ mình.

Có tin đồn Minh Hằng chuẩn bị lên xe hoa nhưng vì những scandal không may mà ca sỹ Tim gây ra khiến đám cưới của Hằng phải “hoãn” lại, Hằng có muốn đính chính không ?

Cưới á (cười to)? Nếu cưới thì Hằng sẽ công bố cho khán giả. Với Hằng, lấy chồng là tin vui, đâu có phải Hằng làm gì xấu xa đâu mà phải giấu.

Nhưng Hằng còn trẻ, với độ tuổi của Hằng còn muốn làm nhiều thứ lắm. Còn chuyện cưới chồng thì tất nhiên sẽ phải cưới nhưng còn phải chờ thêm một thời gian dài nữa.

Hằng có thể chia sẻ một chút về "một nửa" của mình được không? Chắc hẳn đó cũng phải là một đại gia giàu có thì mới có thể "cưa cẩm" được Hằng ?

Hằng không muốn chia sẻ chuyện đời tư trên báo mà chỉ muốn được nói đến công việc mình đang làm thôi.


Theo Lê Phương (Bee)