Ngày 13-12, ca sĩ Miu Lê đã có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện họp báo giới thiệu mặt hàng dâu tây Hàn Quốc, nhân sự kiện sản phẩm này chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thúc đẩy thương mại giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên này cũng sẽ là đại sứ quảng bá dâu tây của xứ sở kim chi tại Việt Nam.

Miu Lê hứa giữ hình ảnh để quảng bá dâu tây Hàn Quốc - ảnh 1
Ca sĩ, diễn viên Miu Lê tại sự kiện. Ảnh: VI VI

Tại buổi họp báo, Miu Lê cho biết mình sẽ luôn giữ gìn hình ảnh đẹp trong thời gian đảm nhận vị trí này.

Cũng tại buổi họp báo, ông Kim Dong Gwan, Trưởng đại diện AT (thuộc Tổng cục Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc) Hà Nội cho biết trong điều kiện Việt Nam đang chú trọng phát triển nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm cho người dân, việc sản phẩm dâu tây Hàn Quốc được cấp phép kiểm dịch và chính thức nhập khẩu vào Việt Nam lần này sẽ góp phần tăng cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với một loại nông sản Hàn Quốc chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Cũng theo đại diện Hàn Quốc, hiện nay quốc gia này đang tiến hành các thủ tục cần thiết để nhập khẩu quả vú sữa vào thị trường nước này. Bên cạnh đó, một số sản phẩm nông sản của Hàn cũng sẽ được tiếp tục đưa sang Việt Nam trong thời gian tới.