Mr Đàm động viên Hà Hồ, ôm eo tình tứ Lệ Quyên
(PLO)- Đêm 17-11 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô đã diễn ra liveshow “Người tình mùa đông” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Liveshow còn có sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.

Xuất hiện cùng một dàn sao nữ, Đàm Vĩnh Hưng đã cống hiến cho khán giả thủ đô một đêm diễn đầy ấn tượng, không chỉ về phương diện âm nhạc mà còn ở một sở trường tính cách của họ Đàm.

Để tạo bất ngờ cho Hồ Ngọc Hà, trong phần song ca của anh với Hồ Hà anh đã yêu cầu ban nhạc chỉ đánh nửa bài, còn nửa bài sau anh nhẹ nhàng đưa Hà Hồ lên gần hơn với khán giả, vừa đi anh vừa nói: “Chỉ có em mới thương em như thế... không đi guốc”. 

Mr Đàm động viên Hà Hồ, ôm eo tình tứ Lệ Quyên - ảnh 1

Hà Hồ được Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp dành tặng những bất ngờ khiến cho cô phải rơi nước mắt.

Anh cũng hát tặng cô em nhỏ đang vướng không ít thị phi những ca từ đầy ý nghĩa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với dụng ý bày tỏ tình cảm của mình với Hồ Hà cũng như lấy nước mắt của cô.

Anh nói với Hà Hồ cũng như nói với khán giả: “Hưng cố tình sắp xếp với ban nhạc để nói với Hà rằng những gì ở trong trái tim của anh dành cho Hà là như vậy. Hà phải khóc đêm nay mới được. Còn bây giờ Hà hãy trở về là Hà của anh ngày xưa: Gạt nước mắt bước qua nỗi đau và chơi tới bến cho anh”.

Ở phần song ca với Lệ Quyên, anh cũng có những cử chỉ thân mật khiến cho “nữ hoàng phòng trà” phải thừa nhận rằng nhiều năm hát chung với Đàm Vĩnh Hưng đây là lần mà chị thấy anh ôm eo chị “tình” như thế. 

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm "Người tình mùa đông" của Đàm Vĩnh Hưng: 

VIẾT THỊNH