Mrs World 2007 đến Việt Nam
(PL)- Sau hơn 20 giờ bay từ Mỹ đến Việt Nam, sáng qua (18-7), Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Thế giới 2007 (Mrs World) - Diane Tucker và ông David Marmel - Chủ tịch Tập đoàn Mrs World đã đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Dù khá mệt sau chuyến bay dài nhưng hoa hậu Diane vẫn cười rất tươi và trả lời phóng viên ngay tại sân bay.

31 tuổi, sở hữu một vẻ đẹp mặn mà, thanh lịch, thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, huấn luyện người đẹp và có chồng là một người lính cứu hỏa, Diane cho biết cô tham dự cuộc thi Mrs World 2007 để được tham gia nhiều hơn vào những hoạt động cộng đồng. Với cô, không khó khăn lắm khi phải làm tròn cương vị một hoa hậu và là người vợ biết vun vén trong gia đình.

Ngoài ra, do xuất thân trong gia đình có ba thành viên mắc chứng bệnh ung thư nên những hoạt động xã hội của cô thường hướng đến các phong trào phòng chống ung thư trên thế giới. Cô nói vui: “Cũng nhờ tham dự cuộc thi Mrs World 2007 mà tôi có cơ hội được đến thăm đất nước Việt Nam của các bạn”. Lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng Diane dự định sẽ cùng chồng và gia đình sang Việt Nam du lịch vào tháng 5-2009.

Hôm nay (19-7), hoa hậu Diane và đoàn sẽ đến tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gặp gỡ lãnh đạo UBND tỉnh; khảo sát nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ - nơi dự kiến sẽ diễn ra đêm chung kết; tặng quà cho trẻ mồ côi; thăm, chụp ảnh và quay phim quảng bá tại một số điểm du lịch như Bạch Dinh, Xuyên Mộc-Bình Châu... Sau đó, đoàn sẽ trở lại TP.HCM để đón hoa hậu và á hậu 1 cuộc thi Mrs World 2008 đến tham dự buổi lễ ký kết hợp đồng đăng cai cuộc thi Mrs World vào tháng 11-2009 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ngày 22-7.

Ông David Marmel cho biết: “Chúng tôi có 50 đại diện Mrs World tại các bang ở Mỹ và mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đều có đại diện ở các thủ đô. Điều quan trọng hiện nay là làm sao để quảng bá trên thế giới về sự kiện Việt Nam đăng cai Mrs World 2009. Chúng tôi và đại diện Việt Nam sẽ lên kế hoạch cụ thể về khả năng, nhu cầu... cho sự kiện này”.

Trong đêm chung kết Mrs World 2008 vừa qua (29-6) tại Nga, ban tổ chức cuộc thi đã công bố Việt Nam sẽ đăng cai sự kiện này vào tháng 11-2009. Dự kiến khoảng 100 cựu hoa hậu, người đẹp, nữ doanh nhân, chính khách... ở các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ đến dự thi Mrs World 2009 tại Việt Nam.

QUỲNH TRANG