Ngắm các em thiếu nhi đáng yêu trong 'Liên hoan Búp sen hồng'
(PLO)- Tối 19-7, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra “Liên hoan Búp sen hồng lần XXII – 2016” với chủ đề Bình Dương rực ánh ban mai.

Đây là lần thứ 22 “Liên hoa Búp sen hồng”, một hoạt động hè – văn nghệ dành cho thiếu nhi có quy mô cả nước được tổ chức. Tại đây các em được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu và các kỹ năng sinh hoạt tập thể, tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Năm nay có 61 nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thiếu nhi của 25 tỉnh, thành phía Nam tham gia liên hoan với sự có mặt của 3.000 em thiếu nhi.

Liên hoan năm nay được dàn dựng sân khấu hoành tráng với màn hình 3D map đi cùng kỹ thuật âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp để giúp các em thiếu nhi có được những tiết mục biểu diễn rực rỡ nhất. Sân khấu do đạo diễn tên tuổi Dương Thảo dàn dựng và Công ty Ngôi sao mới TP.HCM thực hiện. Ngoài lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp trên BTV2, chương trình sẽ được ghi hình toàn bộ và phát lại ngay sau các buổi diễn.

Mời độc giả xem những hình ảnh vui tươi "rực rỡ ánh ban mai" của các em thiếu nhi trong ngày khai mạc "Liên hoan Búp sen hồng 2016".

Các em thiếu nhi  nô nức với liên hoan.
Các em thiếu nhi  nô nức với liên hoan.

Các màn hát múa luôn rực rỡ.
Các màn hát múa luôn rực rỡ.

Một tiết mục sinh động.
Một tiết mục sinh động.

Có 61 đội văn nghệ tham dự.
Có 61 đội văn nghệ tham dự.

Nhiều đội đầu tư đạo cụ sân khấu bắt mắt, công phu.
Nhiều đội đầu tư đạo cụ sân khấu bắt mắt, công phu.

Các đội tham dự.
Các đội tham dự.

Tiết mục khyai mạc của đội Nhà thiếu nhi tỉnh chủ nhà - Bình Dương với hình ảnh gốm sứ đặc trưng.
Tiết mục khai mạc của đội Nhà thiếu nhi tỉnh chủ nhà - Bình Dương với hình ảnh gốm sứ đặc trưng.

HÒA BÌNH