Chia sẻ về các thí sinh, Hoa khôi Lan Khuê - thành viên Ban giám khảo – cho biết cô nhìn thấy ở các em sự trưởng thành đáng ghi nhận. "Tuy nhiên, vì cuộc thi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên tôi mong đợi ở các em nỗ lực thay đổi nhanh hơn nữa. Dù vậy, xét về chất lượng của 33 thí sinh vào chung kết, tôi thấy giữa họ có sự đồng đều hơn hẳn năm đầu tiên".

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 1
 Hoa khôi Lan Khuê - thành viên Ban giám khảo đêm chung kết.

Trong buổi gặp gỡ riêng với thí sinh trước giờ G, TS Đường Thu Hương - Trưởng Ban Giám khảo - dặn dò rất kỹ lưỡng. "Hãy nhớ khi lên sân khấu, cứ là chính các em chứ đừng cố gồng để biến mình thành một người khác. Đừng để tâm lý bằng mọi cách đoạt vương miện chi phối, khiến thần thái của các em trở nên bối rối và điều đó sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng".

Đã nhìn thấy Top 10 gương mặt nổi trội là ứng viên tiềm năng cho vương miện, Hoa khôi Lan Khuê cho hay cô tin tưởng vào sự lựa chọn cuối cùng của Ban giám khảo. Theo đó trong suốt thời gian kể từ vòng loại, các nhận định của giám khảo về Top gương mặt vào vòng trong hầu như chưa từng mâu thuẫn.

Theo thông tin mới tiết lộ từ BTC, Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017, 33 người đẹp sẽ trải qua hai phần thi: Trình diễn áo dài, Trình diễn áo tắm. Top 15 sẽ trình diễn đầm dạ hội. Và Top 5 người đẹp xuất sắc nhất sẽ tham gia Vòng thi ứng xử.

Đêm chung kết có tham gia trình diễn của: ca sĩ Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thùy Dung cùng sự dẫn dắt của MC Đức Bảo - Phương Mai. Chương trình được dàn dựng như một bữa đại tiệc sôi động và đầy màu sắc dành riêng cho những “nữ thần đại dương” trẻ trung, khỏe khoắn, năng động. Âm nhạc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất về biểu diễn, âm thanh, ánh sáng…

Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam được chấm chọn bởi dàn giám khảo: TS Đường Thu Hương - Tổng Giám đốc Forbes Việt Nam – Trưởng Ban giám khảo; Hoa khôi Lan Khuê; Hoa hậu Ngô Phương Lan; đạo diễn – diễn viên Kim Khánh; BS Xuân Hùng; doanh nhân Vũ Thúy Nga; doanh nhân Ngọc Nga. 

Cùng ngắm các thí sinh trong buổi tổng duyệt:

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 2
Diệu Linh.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 3
H'ăng Niê.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 4
Diệu Thương.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 5
Hương Giang.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 6
Mỹ Khôi.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 7
Huyền Trang.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 8
Cẩm Tú.

Ngắm các ứng viên Hoa hậu Đại Dương trước giờ chung kết - ảnh 9
Kim Yến.