Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung
(PLO)- Để lộ hình xăm ở bụng, rồi bị tung ảnh khỏa thân..., tưởng sự nghiệp chấm dứt vì "búa rìu dư luận" nhưng Nguyễn Hồng Nhung lại trở thành ca sĩ ăn khách của Thúy Nga Paris.

Ngày 21-5, đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ ngôi sao hải ngoại đã đến ra dự buổi ra mắt MV Mãi một hình dung của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung ở California, Mỹ.

Có thể kể đến bà chủ của Thúy Nga Paris By Night - Tô Ngọc Thủy. Các ca sĩ Bằng Kiều, Trizzi Phương Trinh, Đan Nguyên, Trúc Lam, Ngọc Anh, Cam Thơ, Mỹ An, Tân Hy Khanh, Lương Tùng Quang. Các diễn viên: Hoài Tâm, Trương Minh Cường, người mẫu Đức Tiến, đạo diễn Cường Ngô…

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ Mãi một hình dung chính là ca khúc kể về những thăng trầm của cuộc đời cô do cô đặt hàng nhạc sĩ Mạnh Quân sáng tác riêng cho mình. Đây cũng là MV cô kỷ niệm 10 năm theo nghiệp hát ở hải ngoại với nhiều thành công, may mắn.

Được biết Nguyễn Hồng Nhung từng học thanh nhạc tại Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội và là sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Viện ĐH Mở Hà Nội. Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung tham gia Sao Mai điểm hẹn và lọt vào chung kết, để lại không ít ấn tượng cho khán giả.

Khi sự nghiệp đang lên, không may cô vướng vào xì căng đan lộ ảnh nuy, là ca sĩ trong nước đầu tiên bị tung ảnh nuy kèm những lùm xùm về tình ái. Xì căng đan này chưa dứt cô gặp tiếp cơn bão dư luận chỉ trích dữ dội khi cô để lộ hình xăm ở vùng bụng vào thời điểm xã hội còn rất khắt khe với việc xăm hình.

Sau đó ít lâu, Nguyễn Hồng Nhung biến mất. Chẳng ngờ ít năm sau cô xuất hiện trong các chương trình ca nhạc tại Mỹ, được Thúy Nga Paris lăng xê và trở thành một ca sĩ ăn khách, sáng giá ở hải ngoại.

Năm 2017, Nguyễn Hồng Nhung được Trung tâm ca nhạc Thuý Nga  Paris thực hiện liveshow riêng đầu tiên mang tên Khi Giấc Mơ Về gây được ấn tượng cho khán giả. Riêng ca khúc Mãi một hình dung được chọn quay riêng thành một clip độc lập phát trên kênh Thúy Nga thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo của khán giả hải ngoại lẫn trong nước.

MV Mãi một hình dung vừa phát hành của Nguyễn Hồng Nhung được thực hiện bởi đạo diễn Hưng Black Hearted. Trong MV Nguyễn Hồng Nhung có những cảnh quay yêu nhau với diễn viên Trương Minh Cường của phim Gió nghịch mùa. MV do Trung tâm ca nhạc Thúy Nga  Paris phát hành.

Dàn sao đến dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung:

Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 1
Nguyễn Hồng Nhung hiện tại.


Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 2
Người mẫu Đức Tiến, ca sĩ Đan Nguyên, Nguyễn Hồng Nhung, đạo diễn Cường Ngô.

Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 3
Nguyễn Hồng Nhung, một người bạn, Cường Ngô.

Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 4
Bà Tô Ngọc Thủy - chủ Thúy Nga Paris (giữa) đến chúc mừng.

Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 5
Hoài Tâm, Trúc Lam  (giữa) đến chung vui.

Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 6
Nguyễn Hồng Nhung và gia đình.

Ngắm dàn sao hải ngoại dự ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung  - ảnh 7
Vợ chồng ca sĩ Ngọc Anh đến chúc mừng.

HÒA BÌNH ​