Nghệ sĩ nào đoạt giải Mai Vàng 2014 tối nay?
(PLO) - Giải Mai Vàng lần thứ 20 - 2014 do báo Người Lao Động tổ chức sẽ diễn ra tối nay (1-2) vào lúc 20 giờ 30 phút tại Nhà hát Thành phố và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và kênh truyền hình Let's Việt. Nghệ sĩ nào được vinh danh lần này. Chờ xem.

Theo Ban tổ chức, Chương trình lễ trao giải năm nay có thời lượng 120 phút vinh danh các nghệ sĩ đoạt giải của 15 hạng mục. Là đêm kỷ niệm 20 năm của Giải Mai Vàng nên sẽ có nhiều điều đặc biệt: Ngoài phần kỷ niệm 20 năm Giải Mai Vàng, còn có Giải thưởng Thành tựu Mai Vàng 20 năm vinh danh nghệ sĩ xứng đáng nhất.

Nghệ sĩ nào đoạt giải Mai Vàng 2014 tối nay? - ảnh 1

Nhóm MTV tập luyện trên sân khấu Mai vàng chuẩn bị cho buổi diễn - Ảnh: HOÀNG TRIỀU 

Không nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật nhưng ban tổ chức đảm bảo những tiết mục này được đầu tư dàn dựng đậm chất nghệ thuật, hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Điểm ấn tượng đầu tiên của đêm trao giải là có đến 3 MC: Bình Minh, Phan Anh và Quỳnh Hương. Họ sẽ phối hợp tung hứng, cùng dẫn dắt chương trình. 

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức phần kịchCõng mẹ đi chơi do các nghệ sĩ phối diễn và thưởng thức ca khúcBốn chữ lắm (sáng tác: Phạm Toàn Thắng) – vừa đoạt giải Ca khúc được yêu thích nhất Mai Vàng 2014, một trong những hạng mục được công bố trước; trích đoạn phimHiệp sĩ mù được sân khấu hoá; phần mở màn ấn tượng của violinist J. Mi (Hàn Quốc); tiết mụcKhát vọng của Đức Tuấn- Thanh Thuý cũng như tiết mục của thầy trò ca sĩ Thanh Bùi và tiết mục kết chương trình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nghệ sĩ nào đoạt giải Mai Vàng 2014 tối nay? - ảnh 2

Nhóm AYOR tập luyện trên sân khấu Mai Vàng chuẩn bị cho buổi diễn - Ảnh: HOÀNG TRIỀU

 

Công bố trước 3 tác phẩm, 1 chương trình đoạt giải

Vượt qua các ứng viên trong cùng hạng mục về số phiếu bầu chọn của bạn đọc, các tác phẩm sau đây chính thức trở thành ứng viên chiến thắng sớm nhất của Giải Mai Vàng.

- Ca khúc Bốn chữ lắm (sáng tác: Phạm Toàn Thắng).

- Vở diễn 49 ngày yêu (tác giả: Bùi Quốc Bảo - đạo diễn: Ngọc Trinh - Nhà hát Kịch TP HCM).

- Bộ phim truyền hình Độc thân tuổi 30 (đạo diễn: Xuân Cường - Hãng phim Tâm Điểm sản xuất).

- Chương trình truyền hình Người bí ẩn (Đài Truyền hình TP HCM và Đông Tây Promotion sản xuất).

Các tác phẩm và chương trình truyền hình đoạt giải này sẽ được trao giải trong đêm nay, 1-2, cùng với 11 hạng mục còn lại (TheoNLĐO).

NT