Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi làm kịch Mùa hoa đỏ

TÂM KHANH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 1/5/2016 - 05:25

(PL)- Làm bầu một sân khấu mới toanh, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã cho ra đời khá nhiều vở kịch kinh dị, kịch đồng tính, kịch hài theo xu hướng giải trí của thị hiếu khán giả để giữ vững doanh thu.

Tuy nhiên, bà bầu nghệ sĩ này vẫn ôm ấp tâm huyết làm kịch nghệ thuật, chính kịch nên đã đổ nhiều công sức, tâm huyết dựng vở kịch Mùa hoa đỏ cho các học viên sân khấu kịch TKC của mình nhân dịp lễ 30-4.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi làm kịch Mùa hoa đỏ  - ảnh 1

Mùa hoa đỏ kể câu chuyện về các nam nữ thanh niên xung phong tràn đầy nhiệt huyết đi xây dựng đất nước, lý tưởng vào những năm mới giải phóng. Với kinh nghiệm đã từng diễn nhiều bộ phim, nhiều vở kịch dạng này vào thời mới ra trường, khi còn ở Đoàn Kịch Trẻ TP.HCM, Trịnh Kim Chi đã trau chuốt cho các diễn viên trẻ một vở diễn đầy chất thanh xuân và cảm động. Trịnh Kim Chi cho biết vở diễn này sẽ được bổ sung thêm một số diễn viên tên tuổi để đi diễn phục vụ các cơ quan, đơn vị nhân mùa lễ 30-4, 1-5.

TÂM KHANH

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.