Ngọc Trinh mặc váy xẻ táo bạo: Không xử phạt được

VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 1/12/2015 - 12:41

(PLO)- Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết không thể xử phạt việc người mẫu Ngọc Trinh mặc trang phục được cho là phản cảm khi đi nhận giải ở Hàn Quốc.

Ngày 1-12 ông Nguyễn Đăng Chương đã trả lời một số báo về thông tin cục đang cử người xác minh về trang phục được cho là phản cảm của người mẫu Ngọc Trinh khi Ngọc Trinh sang Hàn Quốc tham gia sự kiện. Tuy nhiên, theo ông Chương: “Ngọc Trinh sang lĩnh giải chứ không tham gia biểu diễn, không thuộc lĩnh vực quản lý theo quy định của pháp luật”.

Ngọc Trinh mặc váy xẻ táo bạo: Không xử phạt được - ảnh 1
Ông Nguyễn Đăng Chương trao đổi với báo chí sáng 1-12.  

Cũng theo ông Chương, nếu người mẫu Ngọc Trinh đi biểu diễn thì vẫn có chế tài để xử lý. Về thông tin trên một tờ báo cho rằng Cục đang kiểm tra, xác minh việc người mẫu Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm ở nước ngoài, ông Chương cho hay việc xác minh là để làm rõ xem Ngọc Trinh có tham gia hoạt động biểu diễn hay không, trong trường hợp Ngọc Trinh đi nhận giải thì không thể xử lý được.

Trước đó vào tối 26-11, người mẫu Ngọc Trinh đã đăng tải lên trang mạng xã hội hình ảnh mình trong chiếc đầm cắt xẻ táo tại lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards ở Seoul, Hàn Quốc cùng với dòng chữ: “Cả nhà thấy chiếc đầm Versus này của Trinh thế nào?”. 

VIẾT THỊNH

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…