Ngôi sao Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi trở lại Việt Nam
(PLO)- Sáng 23-6 tới đây, Avika Gor – ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ, từng chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ toàn thế giới khi vào vai Cô dâu 8 tuổi sẽ đến TP.HCM.

Ngôi sao Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi trở lại Việt Nam - ảnh 1
Avika Gor  tham gia nghệ thuật từ rất nhỏ và nổi tiếng khi vào vai cô dâu 8 tuổi cho tới lớn.

Đây là lần thứ hai Avika Gor đến Việt Nam. Lần đầu tiên cô đến vào tháng 12-2014 với tư cách diễn viên chính của phim Cô dâu 8 tuổi đang hot tại Việt Nam.

Lần đến này, Avika Gor giữ vai trò diễn viên nữ  chính của bộ phim Ấn Độ Cuộc chiến những nàng dâu đang gây chú ý trên kênh Echannel – VTVcab5 vào lúc 20 giờ mỗi ngày. Đây cũng là bộ phim gây sốt nhất trên màn ảnh nhỏ Ấn Độ năm 2015.

Ngôi sao Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi trở lại Việt Nam - ảnh 2
Ngôi sao xinh đẹp người Ấn này sinh năm 1997.

Dự kiến, cô diễn viên Ấn Độ xinh đẹp này sẽ ở lại TP.HCM trong ba ngày và tham gia những hoạt động như:  Trao 5.000 USD cho Quỹ Nhân ái; đồng hành cùng cơ quan từ thiện Vietface Foundation tại USA trao 30.000 USD quyên góp được kiều bào nước ngoài cho Phòng Công tác xã hội BV Chợ Rẫy để khám chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhi nghèo; giao lưu với khán giả của bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu. Quay phim, tham quan TP.HCM…

Ngôi sao Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi trở lại Việt Nam - ảnh 3
Vẻ đẹp trưởng thành của Avika Gor

Ngôi sao Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi trở lại Việt Nam - ảnh 4
Lần đến Việt Nam này Avika Gor đảm nhận vai nữ chính ở phim Cuộc chiến những nàng dâu

Được biết Avika Gor sinh năm1997 và tham gia nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Cô có nhiều vai diễn để đời và ghi dấu trong lòng khán giả trong và ngoài Ấn Độ.

Trong ba năm liền kề, từ 2008-2010,  Avika Gor luôn được khán giả bầu chọn danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho hạng mục phim truyền hình Ấn Độ. Bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu được xem là bước đánh dấu sự thay đổi đột phá trong diễn xuất của Avika Gor.

HÒA BÌNH