Người đẹp bán dâm tiếp tục bị tước danh hiệu á hậu
(PLO)- Sau khi bị ban tổ chức một cuộc thi người mẫu tại Việt Nam thu hồi danh hiệu á quân, người đẹp TD tiếp tục bị ban tổ chức một cuộc thi hoa hậu quốc tế tước danh hiệu á hậu.

Sáng 7-9, ban tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quốc tế có 80 thí sinh từ các quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia, được tổ chức tại Ai Cập trong tháng 4-2018 đã thông báo quyết định thu hồi danh hiệu á hậu 3 cuộc thi của thí sinh NTD (nghệ danh TD) đến từ Việt Nam.

Theo ban tổ chức cuộc thi này, thí sinh đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi. Thay thế danh hiệu á hậu 3 của TD là thí sinh đến từ Brazin.

Trước đó, trưa 6-9, TD cũng đã bị một cuộc thi người mẫu cấp quốc gia tại Việt được tổ chức vào tháng 3-2018 thu hồi danh hiệu á quân 1 của cuộc thi. Lý do đã thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại địa điểm có tên tuyệt tình cốc (Lâm Đồng), vi phạm quy chế của cuộc thi.

Người đẹp bán dâm tiếp tục bị tước danh hiệu á hậu - ảnh 1
TD và hoa hậu cuộc thi quốc tế tại Ai Cập

Ngoài hai danh hiệu chính thức được công nhận ở hai cuộc thi vừa bị thu hồi nói trên, TD hiện đang sở hữu danh hiệu hoa hậu một cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc vào năm 2017. Tuy nhiên, danh hiệu này không được công nhận vì TD  không được cấp phép tham dự.

Người đẹp bán dâm tiếp tục bị tước danh hiệu á hậu - ảnh 2
TD, thứ hai từ trái sang và đại diện ban tổ chức cuộc thi quốc tế  mà cô vừa bị thu hồi danh hiệu.

Trước đó, vào ngày 30-8, trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính hai khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5. Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong số bốn "chân dài" có á hậu TD và một diễn viên kiêm MC khá nổi tiếng (hai cô khác là sinh viên).

Cơ quan công an cũng đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (tự Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM), trùm môi giới của đường dây mại dâm cao cấp này.

 

HÒA BÌNH