Người mẫu Cao Thùy Linh xuất ngoại thi 'chui' bị phạt 'cấm diễn'

NT

NT

1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 27/9/2014 - 10:08

(PLO) - Người mẫu Cao Thùy Linh sang Thái Lan dự thi Miss Grand International 2014 nhưng không xin phép đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn xử phạt 30 triệu đồng vào hôm qua (26-9).

Tại Quyết định số 384/QĐ-NTBD của Cục Nghệ thuật biểu diễn tạm thời đình chỉ Cao Thùy Linh tham gia các hoạt động biểu diễn vì đã vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật, thi người đẹp, người mẫu mà chưa được sự cấp phép của cơ quan chức năng. 

Như PLO đã thông tin, ngày 22-9, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM đã mời ông 'bầu' Ngô Đình Hòa (hay còn gọi là "bầu Hòa") - quản lý của hai người mẫu lên làm việc. Huỳnh Thúy Anh sang Mỹ dự một cuộc thi hoa hậu, và người mẫu Cao Thùy Linh sang Thái Lan dự thi Miss Grand International 2014 nhưng không xin phép.

Người đẹp Cao Thùy Linh chính thức bị “cấm diễn” vì thi hoa hậu chui

Cao Thùy Linh trong phần thi áo tắm diễn ra ngày 25-9 trong khuôn khổ cuộc thi "Miss Grand International 2014" tại Thái Lan -Ảnh Lao Động

"Cùng nhận án phạt với Cao Thùy Linh lần này còn có hai người đẹp Huỳnh Thúy Anh và Tường Vy.

Đầu tháng 8-2014, Tường Vy thuộc quản lý của Cty Venus đã sang Mỹ tham gia cuộc thi "Hoa hậu người Việt thế giới 2014" và giành ngôi vị Hoa hậu. Phía Cty và người mẫu này đã tham gia mà chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép.

Tương tự, đầu tháng 9-2014, người mẫu Huỳnh Thúy Anh tự ý sang Mỹ dự thi và giành vương miện cao nhất của cuộc thi Hoa hậu cộng đồng người Việt được tổ chức tại thành phố San Jose, Mỹ. Người mẫu nổi danh với biệt hiệu “người đẹp nude bên ngựa” Cao Thùy Linh cũng dự thi "Miss Grand International 2014" tại Thái Lan mà không xin phép.

Căn cứ quy định tại Nghị định 158 về xử phạt hành chính trong sai phạm về lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Quảng cáo, chiều 26.9, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ban hành Quyết định số 384/QĐ-NTBD xử phạt Cao Thùy Linh, Huỳnh Thúy Anh, Tường Vy 30 triệu đồng. Đồng thời cũng tạm đình chỉ mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trước công chúng và trên sóng phát thanh, truyền hình của 3 người đẹp trên. Theo đó, mọi danh hiệu các người mẫu này đã đạt được trong các cuộc thi khi đi thi “chui” cũng sẽ không được công nhận" (theo Lao Động).

NT

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.