Nguyễn Thị Loan chưa được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới
Dù trên trang chủ của cuộc thi Miss World đã xuất hiện thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014, đó là Nguyễn Thị Loan, nhưng cho đến thời điểm này Cục Nghệ thuật Biểu diễn vẫn chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép.

Ngày 24-9, hình ảnh Á hậu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan xuất hiện chính thức trên website của tổ chức Hoa hậu Thế giới (Miss World) với tư cách đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Trên trang website cũng đăng tải thông tin về Nguyễn Thị Loan như nơi sinh ra, thành tích học tập, công việc hiện tại cũng như sở thích, mong muốn…

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan trên trang website của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan trên trang website của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014

Trước đó, vào 10/9, chuyên trang sắc đẹp Missology đã đăng tải hình ảnh người đẹp Việt Nam cùng dòng chữ Miss World Vietnam 2014 is Nguyen Thi Loan (Nguyễn Thị Loan).

Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng ngày 25/9, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết cho đến thời điểm này vẫn chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép từ đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh dự thi, Elite Việt Nam. Đại diện Cục cũng cho biết, nếu có hồ sơ xin cấp phép và Nguyễn Thị Loan đáp ứng đầy đủ tiêu chí đề cử dự thi Hoa hậu Thế giới thì Cục sẽ cấp phép theo đúng quy định luật pháp.

Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Về phía đơn vị nắm bản quyền, bà Thúy Nga- Giám đốc Elite Việt Nam hiện đang công tác ở nước ngoài nên chưa đưa ra thông tin chính thức về “sự kiện” này. Tuy nhiên, bà Thúy Nga từng đánh giá Nguyễn Thị Loan là người đẹp thích hợp với cuộc thi Hoa hậu Thế giới bởi học thức tốt, khả năng nói tiếng Anh khá, hình thể chuẩn, khuôn mặt đậm chất Việt Nam.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990 quê Thái Bình, cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng giành giải Người đẹp Biển và lọt Top 5 chung cuộc tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau đó, cô tiếp tục dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 và giành ngôi Á hậu. Cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, làm sạch môi trường…

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Loan

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Loan

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Loan
Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Loan

Được biết, trước thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì thế giới năm nay, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo từng từ chối lời mời với lý do bận học.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 được tổ chức tại London, Anh từ ngày 20/11 đến ngày 14/12 với sự tham gia của hơn 120 người đẹp trên thế giới.

Theo Hà Thanh (Dân trí)