Nguyễn Thị Loan tranh tài cùng 74 thí sinh thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2016) tại Mỹ. 

Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan trình diễn áo tắm trong đêm sơ khảo, ngày 25-10. Ảnh DÂN TRÍ.

Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan trình diễn áo tắm trong đêm sơ khảo, ngày 25-10. Ảnh: DÂN TRÍ

Clip Nguyễn Thị Loan biểu diễn bikini (Nguồn: VIETNAMNET)

Theo Dân Trí: "Người đẹp Nguyễn Thị Loan là một trong 10 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc tốt nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016. Kết quả cuối cùng và những phần thi phụ sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 26-10 (giờ Việt Nam). Đây là năm thứ năm cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 được tổ chức và là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức bên ngoài Thái Lan".

Nguyễn Loan nổi bật với số đo thể hình chuẩn, săn chắc cùng với kĩ năng catwalk của mình, cô thật sự đã làm hài lòng sự kì vọng của các fan. Ảnh VIETNAMNET.

Nguyễn Loan nổi bật với số đo thể hình chuẩn, săn chắc cùng với kỹ năng catwalk của mình, cô thật sự đã làm hài lòng sự kỳ vọng của các fan. Ảnh: VIETNAMNET

Sau phần thi này, Nguyễn Thị Loan không được đánh giá cao.

Theo Zing: "Trong đêm thi bán kết, Nguyễn Loan trình diễn tự tin ở cả phần trang phục dạ hội và áo tắm. Cô cũng nằm trong nhóm thí sinh sở hữu thân hình đẹp, săn chắc. Tuy nhiên, màn thể hiện của Nguyễn Loan lại không được trang Globalbeauties đánh giá cao.

Nguyễn Thị Loan trình diễn ở bán kết. Ảnh: MGI/ ZING

Nguyễn Thị Loan trình diễn ở bán kết. Ảnh: MGI/ ZING

Những thí sinh đang được dự đoán đạt giải cao là đại diện của Indonesia, Jamaica, Malaysia, Puerto Rico, Venezuela. Ngoài ra, top 10 dự đoán còn có người đẹp Australia, Bahamas, Brazil, Peru và Thái Lan. Nguyễn Loan chỉ nằm trong nhóm có thể gây bất ngờ.

Thí sinh Venezuela là ứng cử viên sáng giá. Ảnh: MGI/ZING

Thí sinh Venezuela là ứng cử viên sáng giá. Ảnh: MGI/ZING

Cũng theo trang Globalbeauties, kết quả đêm thi bán kết chiếm 2/3 tổng điểm, 1/3 điểm còn lại đến từ vòng phỏng vấn với ban giám khảo".

Nguyễn Thị Loan bị cộng đồng mạng so sánh với biểu cảm hài hước của Lan Khuê. Ảnh VIETNAMNET.

Nguyễn Thị Loan bị cộng đồng mạng so sánh với biểu cảm hài hước của Lan Khuê. Ảnh: VIETNAMNET