Nhạc Lam Phương làm khó Lệ Quyên

NAM THANH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 1/1/2017 - 00:50

(PL)- Ca sĩ Lệ Quyên vừa phát hành album nhạc của nhạc sĩ Lam Phương và sẽ thực hiện liveshow Lệ Quyên - Lam Phương vào tối 4-1 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Trước ca sĩ Lệ Quyên, nhạc của nhạc sĩ Lam Phương được rất nhiều nghệ sĩ trong nước lẫn hải ngoại hát, thu âm nhưng khi quyết định hát nhạc của nhạc sĩ này, ca sĩ Lệ Quyên vẫn cho rằng mình đang cố gắng chứ chưa dám nhận hát thật hay nhạc của Lam Phương. “Nhạc của nhạc sĩ Lam Phương không dễ hát nên sau album đầu tiên Khúc tình xưa - Lệ Quyên - Lam Phương này, tôi vẫn muốn được thu âm tiếp một album khác cũng nhạc của nhạc sĩ Lam Phương mà hoàn toàn là những ca khúc mới” - Lệ Quyên nói.

Nhạc Lam Phương làm khó Lệ Quyên  - ảnh 1

Đêm nhạc tại Hà Nội của Lệ Quyên còn có sự tham gia của ba nam ca sĩ: Quốc Đại, Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên.

NAM THANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.