Ngày 16/5, trên trang cá nhân, Nhật Tinh Anh chia sẻ việc anh vừa gặp tai nạn ô tô trên đường lưu diễn miền Bắc. Sau khi kết thúc đêm diễn tại tỉnh Cao Bằng, nam ca sĩ và trợ lý di chuyển về Hà Nội trong đêm với điều kiện thời tiết khá xấu. Anh và trợ lý thuê dịch vụ xe du lịch để phục vụ cho chuyến lưu diễn.

Nhật Tinh Anh gặp tai nạn giao thông khi đi diễn
Đoạn chia sẻ của Nhật Tinh Anh nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 16/5. Sau chặng đường chạy xuyên suốt trong đêm, xe chở giọng caTrái tim của giódừng lại nghỉ ngơi bên đường. Vừa khởi động máy thì chiếc Innova bất ngờ bị một xe tải phía sau đâm phải. Bị va chạm mạnh, xe ô tô du lịch xoay 3 vòng, biến dạng và vỡ hết phần kính phía sau.

Nhật Tinh Anh gặp tai nạn giao thông khi đi diễn
Chiếc xe gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng.

Khi gặp tai nạn bất ngờ, Nhật Tinh Anh và trợ lý cảm thấy hoảng loạn, lo lắng. Bản thân cựu thành viên 1080 bị đau nhức phần vai và đầu. Sau khi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, anh thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, theo yêu cầu của bác sĩ, nam ca sĩ sẽ đến bệnh viện kiểm tra lại trong những ngày tới.

Chàng ca sĩ sinh năm 1979 cho biết thêm: “Năm nay là năm tam tai của tôi nên cũng không tránh khỏi những sự cố. May mắn thay, tôi và trợ lý không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng để yên tâm hơn, chúng tôi sẽ đến bệnh viện kiểm tra lại trong những ngày tới. Chiếc xe chúng tôi thuê bị hỏng khá nặng ở phần sau. Người lái xe tải và công ty cho thuê xe đang làm thủ tục đền bù”.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, Nhật Tinh Anh sớm trở lại TP HCM để theo lịch diễn đã lên kế hoạch từ trước.

Theo Zing