Nữ diễn viên 50 tuổi thu nhập hơn nghìn tỉ
Theo thống kê của Forbes, Sandra Bullock là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất năm qua. Tính từ tháng 6/2013-6/2014, thu nhập của cô lên đến 51 triệu USD (trên 1000 tỉ đồng).

Sandra Bullock, thu nhập, phim, hollywood

Thu nhập của Bullock chủ yếu đến từ doanh số của Gravity, bộ phim giành 7 tượng vàng Oscar và thu về 716 triệu USD trên toàn cầu. Đáng chú ý là nữ diễn viên vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 50 đã làm một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục từ vị trí thứ 7 của năm ngoái lên hạng nhất năm nay. "Sandra Bullock không giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar năm nay nhưng lại ra về với cả tấn tiền", Forbes viết. 

Jennifer Lawrence xếp thứ 2 với 34 triệu USD. Ngôi sao "Hunger Games" lần thứ 2 liên tiếp giành ngôi á quân và tiếp tục hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm sau khi doanh thu Dị nhân 7 và sắp tới là Húng nhại 1 phát hành tháng 11 này được tính cho thu nhập năm tới.

Sandra Bullock, thu nhập, phim, hollywood
Jennifer Lawrence (trái) nhưng kém đàn chị Sandra Bullock tới 17 triệu USD thu nhập

Vị trí tiếp theo thuộc về Jennifer Aniston với 31 triệu USD. Gwyneth Paltrow bất ngờ xếp thứ 4 với 19 triệu USD. Trong khi đó, Angelina Jolie, quán quân của năm ngoái cùng đứng thứ 5 về thu nhập với Cameron Diaz (18 triệu USD). Scarlett Johansson, ngôi sao 30 tuổi vừa gây chú ý với phim "Lucy" về thứ 7 với thu nhập 17 triệu USD.

Amy Adams và Natalie Portman cùng chia sẻ vị trí thứ 8 với thu nhập 13 triệu USD. Trong khi đó, nữ diễn viên 'Chạng vạng' Kristen Stewart, bị rớt từ hạng 3 năm ngoái xuống hạng 10 năm nay với thu nhập 12 triệu USD.

Forbes tính thu nhập của các ngôi sao dựa trên doanh số các phim họ tham gia, các hợp đồng quảng cáo. Top 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm nay thu về tổng cộng 419 triệu USD trong khi năm ngoái con số này chỉ dừng lại ở 226 triệu USD.

Theo L.A (VNN)