Nude vì... yêu ngựa !?
Tuần qua, cộng đồng mạng sục sôi vì bộ ảnh nude 100% của người mẫu trẻ Cao Thùy Linh. Người đẹp này đã nhận không ít "gạch đá" từ dư luận nhưng cô vẫn tỉnh bơ chia sẻ trên Facebook rằng: Đơn giản vì em yêu ngựa và muốn chụp với nó thôi!
Nude vì... yêu ngựa !?

Nude không có gì lạ bởi trước đó người mẫu Ngọc Quyên đã từng gây sốc với bộ ảnh nude trần trụi với mục đích... bảo vệ môi trường. Và bản thân chân dài ấy đã nhận không ít điều tiếng từ dư luận nhưng hình như một số người đẹp đang cho rằng cứ nude... là "nổi" nên mặc sức đua nhau khỏa thân "toàn tập" với nhiều lý do rất ngây ngô kiểu hy sinh vì nghệ thuật, bảo vệ môi trường, và trường hợp nói trên là vì... yêu ngựa?

Nhìn những bức hình của Cao Thùy Linh, không ít ý kiến cho rằng cô chỉ muốn khoe thân, muốn gây sốc để được chú ý. Nhưng cũng có vài ý kiến tỏ ra ủng hộ ý tưởng nude với ngựa bạch giữa thiên nhiên của người mẫu và ê kíp, dù nếu đem so sánh với bộ hình "đình đám" cũng nude với ngựa của minh tinh Angelina Jolie thì rất nhiều người cho rằng đó chẳng khác gì "hàng nhái".

Hơn nữa, với khoảng hơn 10 tấm hình mà người đẹp này "trần như nhộng" bên chú ngựa bạch, rất táo bạo và quá phản cảm. Nên dư luận "nhức mắt" cũng phải bởi văn hóa Việt có lẽ không thể dung nạp những kiểu gây sốc quá "đỏ mắt" thế này. 

Có lẽ chỉ vì muốn nổi tiếng bằng mọi giá mà những người trẻ đang lao vào con đường... cởi, có thể họ bất tài nhưng muốn nổi tiếng nhanh, có thể họ chơi ngông vì tuổi trẻ thích bề nổi, thiếu suy nghĩ nhưng chắc chắn cái giá cho sự ảo tưởng chỉ thích ăn xổi...  kiểu thế này không thể tồn tại lâu dài.

Theo Thanh Khang (TNO)