Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sang Anh dự bán kết Britain’s Got Talent

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 28/5/2018 - 20:01

(PLO)- Cách đây vài giờ, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thông báo trên trang cá nhân họ vừa rời khỏi Việt Nam để tham dự vòng bán kết cuộc thi Britian’s Got Talent.

Hai anh em “hoàng tử xiếc” viết: “Tạm biệt Việt Nam! Anh em mình tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm niềm đam mê bất tận... Luôn cảm thấy vui khi làm những điều mình yêu thích... Có điều, xa gia đình là điều khó khăn nhất...".

Trước đó, trong tập 1 của chương trình Britian’s Got Talent diễn ra tại Anh, phát sóng ngày 21-4, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã khiến khán giả trong nước bất ngờ và hãnh diện với sự góp mặt của mình.

Hai anh em "hoàng tử xiếc” đã khiến ban giám khảo cuộc thi với nhiều nghệ sĩ thế giới và khán giả trong trường quay ở Anh quốc phải sững sờ, thán phục vì sự mạo hiểm và điêu luyện của mình trong tiết mục "Sức mạnh đôi tay", chồng đầu vào nhau leo lên bậc thang. Tiết mục này ngay lập tức lan truyền khắp thế giới với hàng triệu lượt cùng nhiều lời bình luận đầy nhạc nhiên, ngưỡng mộ. Vậy nên hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã được chọn đi tiếp vào vòng bán kết cuộc thi.

Còn trước đó, từ năm 2014 tiết mục “Sức mạnh đôi tay” này của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng đoạt nhiều huy chương vàng xiếc quốc tế và trong nước, thường xuyên được mời lưu diễn nước ngoài.

Cuối năm 2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về việc chồng đầu đi nhiều bậc thang nhất thế giới tại Tây Ban Nha. Năm 2017, cả hai tham gia chương trình Showtime của Đức và giành giải á quân. Trong năm 2018 hai anh em được bầu chọn vào danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bầu chọn.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sang Anh dự bán kết Britain’s Got Talent - ảnh 1
Cơ, Nghiệp đăng ảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sang Anh dự bán kết Britain’s Got Talent - ảnh 2
Chuẩn bị lên máy bay.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sang Anh dự bán kết Britain’s Got Talent - ảnh 3
Trình diễn tại Britain's Got Talent.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sang Anh dự bán kết Britain’s Got Talent - ảnh 4
Với MC cuộc thi tại Anh.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sang Anh dự bán kết Britain’s Got Talent - ảnh 5
Ban giám khảo sững sờ, thán phục.

HÒA BÌNH

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.